สาวแบงก์นัดหนุ่มจากแอปดังไปกินข้าว โดนข่มขืน กวาดทรัพย์เรียบ

ข่าว

  สาวแบงก์นัดหนุ่มจากแอปดังไปกินข้าว โดนข่มขืน กวาดทรัพย์เรียบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 มิ.ย. 2561 13:00 น.

  สาวแบงก์ถูกมอมยา คาคอนโดฯ ที่ระยอง เล่ารู้จักคนร้ายทางแอปดัง คุย 1 อาทิตย์นัดเจอ ก่อนฝ่ายชายขึ้นมาส่งที่ห้องให้ดื่มไวน์ จากนั้นตัวชาขยับไม่ได้ เจอข่มขืน 1 ครั้ง-ถูกทำร้าย ก่อนฉกทรัพย์หนี

  จากกรณี สาวแบงก์ ถูกมิจฉาชีพตีสนิทจนตายใจ ก่อนฉวยโอกาสมอมยา-รูดทรัพย์ไปนับแสนบาท คาห้องพักในคอนโดหรูกลางเมืองระยอง กลางดึกที่ผ่านมา ก่อนได้สติ ร่างเปลือย มือถูกมัด ไปเคาะห้องเพื่อนบ้าน ขอความช่วยเหลือตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ร.ต.ท.หญิง หัทยา สมมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง เผยว่า จากการสอบสวนผู้เสียหาย ทราบว่า ได้รู้จักกับชายคนหนึ่ง อายุ 40 ปี ทางแอปฯ บีทอล์ก ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ จึงได้นัดเจอที่คอนโดฯ ดังกล่าว ซึ่งชายคนดังกล่าวได้พาเพื่อนมาด้วย 1 คน โดยขับรถ มิตซูบิชิปาเจโร่ จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ มารับไปกินข้าว ก่อนกลับมาที่ห้องพัก เวลา 20.00 น. จากนั้นได้ขึ้นมาส่งตัวเองที่ห้องพัก ส่วนเพื่อนที่มาด้วย รออยู่ข้างล่าง

  จากนั้นได้ชวนดื่มไวน์ ซึ่งผู้เสียหายสังเกตเห็นว่า ก้นแก้วมีเศษผงสีขาว ไม่ทราบว่าผงอะไร ก่อนที่จะรู้สึกชาแขนขา ขยับตัวไม่ได้ จากนั้นคนร้ายได้ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง แล้วใช้สายเตารีดกับเสื้อ มัดที่แขน ขา และคอ บังคับให้บอกรหัสเอทีเอ็ม เมื่อไม่ยอมจึงถูกต่อยเข้าที่ใบหน้า ลำตัวหลายที จากนั้นผู้เสียหายจึงแกล้งสลบ จึงถูกคนร้ายมัดด้วยขอแขวนเสื้อริมหน้าต่าง ก่อนรื้อค้นเอาทรัพย์สินในห้องไป 13 รายการ รวมทั้งสิ้น 191,100 บาท แล้วหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สาวแบงก์มอมยาฉกทรัพย์ข่มขืนระยองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 22:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์