หนุ่มออสซี่ ถูกมือมีดแทงเจ็บสาหัส! คาผับดังกลางเมืองพัทยา

ข่าว

  หนุ่มออสซี่ ถูกมือมีดแทงเจ็บสาหัส! คาผับดังกลางเมืองพัทยา

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 มิ.ย. 2561 17:55 น.

  นักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย ถูกแทงสาหัส ในผับดังกลางแหล่งท่องเที่ยวเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่หามส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบ ชุดสืบสวนเตรียมเรียกสอบผู้เกี่ยวข้อง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด ลากตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป 

  เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.61 ตำรวจสายตรวจวอล์กกิ้งสตรีท สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งว่า มีเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติถูกแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในบริเวณ มิกซ์คิสโก้เท็ด ชั้น 3 จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา


  ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 3 กลางผับดังกล่าว พบนักท่องเที่ยวต่างชาติต่างจับกลุ่มคุยกันถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ Mr.Jaydon sienkiewicz 21 ปี สัญชาติออสเตรเลียโดนแทงที่ใต้ลิ้นปี่ขวา อาการสาหัส เจ้าหน้าที่เมืองพัทยานำตัวส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึง

  จากการสอบสวน นางคุ้นคุณ สงนางรอง อายุ 33 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บและตน พร้อมด้วยพ่อของผู้บาดเจ็บ และกลุ่มเพื่อนมาจากออสเตรเลีย ได้ 1 วัน จากนั้นก็พากันมาท่องเที่ยวที่ผับมิกซ์คิสโก้เท็ด ชั้น 3 ครั้งแรก ระหว่างนั้นก็ได้สั่งดื่ม บางคนก็ออกไปเต้นตามเสียงเพลง ส่วนผู้บาดเจ็บได้ขออนุญาตตนไปเข้าห้องน้ำ พอกลับมานั่งคนเจ็บก็บอกตนว่าถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ตนจึงเรียกพนักงานผับช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่เมืองพัทยา ที่อยู่ทางเข้าวอล์กกิ้งสตรีท มาช่วยนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน สอบถามคนเจ็บไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าคนเจ็บได้ไปเกิดการทะเลาะวิวาท กับกลุ่มนักท่องเที่ยวด้วยกันหรือไม่ เพราะทางกลุ่มตนเพิ่งมาจากประเทศออสเตรเลีย ไม่รู้จักใครเลย และมาท่องเที่ยวครั้งแรก

  อย่างไรก็ตามทางชุดสืบสวนจะเรียกผู้บาดเจ็บ พร้อมกลุ่มคนเจ็บมาสอบสวนอีกครั้ง เพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุบริเวณใกล้เคียง ที่อยู่ในผับลอยฟ้าเพื่อที่จะหาตัวผู้ร่วมก่อเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักท่องเที่ยวถูกแทงหนุ่มออสซี่ถูกแทงแทงนักท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวถูกแทงสาหัสนักท่องเที่ยวออสเตรเลียข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 18:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์