ไลฟ์สไตล์
100 year

ออกหมายจับ! พ่อเลี้ยงหื่น ลวงลูกเลี้ยงออทิสติกวัย 11 ขวบ ข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2561 16:53 น.
SHARE

ตำรวจออกหมายจับ พ่อเลี้ยงหื่น หลอกยายพาลูกเลี้ยงออทิสติกวัย 11 ปี ไปเยี่ยมแม่ที่ป่วยหนัก ก่อนลวงข่มขืนกระทำชำเราจนบาดเจ็บ หลังแสร้งเป็นคนดีวานแท็กซี่ พาเด็กส่ง รพ.แล้วชิ่งหลบหนี

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 61 จากเหตุการณ์เมื่อคืนวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีแท็กซี่พลเมืองดีพาเด็กหญิงคนไทย อายุประมาณ 11 ปี มาส่งเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เนื่องจากถูกทำร้ายร่างกาย โดยอาการของเด็กหญิงนั้นอยู่ในสภาพที่หมดสติ ไม่รู้สึกตัว และถูกกระทำชำเรา ตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันนี้ (6 มิ.ย.) พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี แก้วเอี่ยม ผกก.สภ.กระทุ่มแบน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.สมชาติ เต็มเปี่ยม รอง ผกก.สอบสวน สภ.กระทุ่มแบน พร้อมด้วย ร.ต.อ.อัษฎาวุธ เอียดแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรสาคร เลขที่ จ.212/2561 ลงวันที่ 6 มิถุนายน 2561 เพื่อดำเนินคดีกับ นายชัยยุทธ หรือ เอ็ม(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของเด็กหญิงออทิสติก วัย 11 ปี ผู้เคราะห์ร้าย ตามข้อกล่าวหากระทำความผิดฐาน พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หน่วงเหนี่ยว หรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ 

ขณะเดียวกัน ทางสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน โดยกลุ่มงานสืบสวนฯ ก็ได้ออกประกาศสืบจับผู้ต้องหาคนดังกล่าวด้วย โดยได้มีการแจ้งผ่านสื่อโซเชียล (เฟซบุ๊ก) ของสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนอีกทางหนึ่ง ซึ่งผู้ใดที่พบเห็นบุคคลตามในภาพก็ขอให้ติดต่อที่สถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน หมายเลขโทรศัพท์ 034-471008 หรือเบอร์ตรงที่ชุดสืบสวนฯ 095-8012191 และ 095-9512191.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนเด็กพ่อเสี้ยงหื่นพ่อข่มขืนลูกเลี้ยงข่มขืนกระทำชำระข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:59 น.