ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ไม่ไหวแล้ว กลัวช็อก’ คำพูดสุดท้าย สาวหน้าตาดี-ดิ่งชั้น 5 คอนโดฯ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2561 15:10 น.
SHARE

"แป้งไม่ไหวแล้ว กลัวช็อก" คลิปเสียงครั้งสุดท้ายที่ส่งให้แฟนหนุ่ม ก่อนสาวเชียงรายตัดสินใจกระโดดห้องพักชั้น 5 คอนโดฯ เมืองชลบุรี ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ตำรวจคาดเสพยาเกินขนาดจนหลอน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 มิ.ย.61 พ.ต.ท.จีรศักดิ์ แอบแฝง สว.(สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี พ.ต.ท.ณัฐกร มงคลมหา สว.สส. สภ.หนองปรือ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุตกจากที่สูง เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ภายในซอยเขาตาโล หมู่ 11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถ พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อ น.ส.พลอยรัตน์ ศรีวิชัย อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย พลัดตกจากชั้นที่ 5 ของคอนโดดังกล่าว อยู่ในสภาพแขนขาหัก ร่างกายแหลกละเอียด เจ้าหน้าที่จึงกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกดจากบริเวณจุดพบศพ

จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายให้การว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.พลอยรัตน์ ผู้ตายได้โทรไปหาตนเองว่าไม่สบาย ให้ซื้อยามาให้หน่อย จึงสอบถามกลับไปว่าเป็นอะไร เครียดอะไรหรือเปล่า ก่อนจะวางสายไป ตนเองจึงรู้สึกเอะใจ กลัวว่าจะเกิดอันตรายขึ้นกับผู้ตาย จึงรีบมาดู แต่ไม่ทัน พบว่าเพื่อนสาวกระโดดจากห้องพักชั้น 5 ลงมาเสียชีวิตแล้ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักของ น.ส.พลอยรัตน์ พบข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น โดยเฉพาะถุงพลาสติกใสเล็กจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจเสพยาเกินขนาดจนเกิดอาการหลอน รวมทั้งตำรวจยังพบคลิปเสียงที่ผู้ตายส่งไปให้แฟนหนุ่มที่มีลักษณะพูดเสียงสั่นว่า “แป้งไม่ไหวแล้ว สั่นด้วย กลัวช็อก ซื้อยามาให้หน่อยได้ไหม” จากนั้นจึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ทั้งนี้จากรายงานข่าวทราบว่า ผู้ตายอดีตเคยทำงานหมอนวด และเลิกมาได้ 6-7 เดือน ขณะที่ในห้องพักยังพบอุปกรณ์สำหรับใส่ยาไว้จำหน่ายอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดคอนโดดิ่งคอนโดสาวหน้าตาดีเสพยาเกินขนาดชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 17:52 น.