ข่าว
100 year

ควงปืนบุกเดี่ยว ชักปืนจี้แบงก์ไทยพาณิชย์บางแวก กวาด 3 แสนหนีลอยนวล

ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2561 14:00 น.
SHARE

คนร้ายบุกเดี่ยว ใช้ปืนจี้พนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบางแวก กวาดเงินสดร่วม 3 แสนบาท พร้อมซิ่งจยย.หลบหนีลอยนวล-ตร.เร่งติดตาม

เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 6 มิ.ย.61 พนักงานสอบสวน สน.ศาลาแดง พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน และตำรวจสายตรวจ เข้าไปตรวจสอบเหตุคนร้ายชายบุกชิงทรัพย์ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาบางแวก ถนนกาญจนา โดยใช้อาวุธปืนบังคับให้เจ้าหน้าที่นำเงินใส่เป้ที่เตรียมมาได้เงินสดไปเกือบสามแสนบาท พร้อมหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

จากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่าคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน ได้เดินเข้ามาในธนาคารโดยไม่ปิดบังใบหน้า ก่อนใช้อาวุธปืนที่เตรียมมาจี้พนักงานให้ใส่เงินในกระเป๋าที่เตรียมไว้ แล้ววิ่งหนีไปขึ้นรถจยย.ที่จอดเตรียมไว้ด้านนอกขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ขณะที่พนักงานรักษาความปลอดภัย ระบุว่า คนร้ายสวมใส่เสื้อสีดำ มาทำธุรกรรมเหมือนลูกค้าทั่วไป เมื่อถึงคิวไปที่เคาน์เตอร์ ได้นำเอาปืนวาง ขู่ให้เจ้าหน้าที่ส่งเงินให้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ธนาคารไม่แจ้งหรือกดสวิตช์ว่าเกิดเหตุร้าย จนคนร้ายหนีไปได้สักพักจึงแจ้งว่าโดนจี้ชิงทรัพย์

อย่างไรก็ตาม จะได้รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจอีกครั้ง เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด แกะรอยจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จี้แบงก์ปล้นธนาคารจี้แบงก์ไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบางแวกคนร้ายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้