คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

บิ๊กป้อม ไม่สบายใจโจรใจกล้าเหยียบจมูกเสือ ลากตู้เซฟเพื่อนบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2561 13:10 น.
SHARE

“รองนายกฯ” ไม่สบายใจโจรแสบเหยียบจมูกเสือ ขึ้นบ้านเศรษฐินีเพื่อนในหมู่บ้านเดียวกัน ขณะที่บ่ายนี้ รอง ผบ.ตร.เตรียมเร่งรัดคดี ลากคอคนร้ายด้วยตัวเอง

จากกรณีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ที่บ้านเลขที่ 6026 ซอย 3/2 หมู่บ้านกฤษดานคร 25 แขวงทรายกองดินใต้ เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบ้านของ นางนภัสนันท์ วิมลภัตรานนท์ อายุ 61 ปี เจ้าของบริษัทนำเข้าเครื่องสุขภัณฑ์ มูลค่าทรัพย์สินที่สูญหายไปประมาณ 2 ล้านบาท เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 5 มิ.ย. ซึ่งหมู่บ้านดังกล่าวเป็นหมู่บ้านใหญ่ อีกทั้งมีบ้านพัก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ อยู่ภายในหมู่บ้านดังกล่าวด้วย

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 6 มิ.ย.61 มีรายงานว่า ขณะนี้ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี และตำรวจฝ่ายสืบสวนของกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 อยู่ระหว่างลงพื้นที่หาเบาะแสพยาน และไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี โดยขณะนี้ยังไม่สามารถสรุปประเด็นอะไรได้ ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับบ้านพักของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่มีกำลังทหารเฝ้าอยู่ ซึ่งหลังเกิดเหตุ พล.อ.ประวิตร ไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยในช่วงบ่ายวันนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) จะเดินทางมาประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กองกำกับการสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 เพื่อเร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายแก๊งนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กป้อมเหยียบจมูกเสือโจรขึ้นบ้านเพื่อนบ้านไม่สบายใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED