ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ญาติยังโทรหาติด! เชื่อเรียกร้องความสนใจ สาวไม่โดดสะพานบางปะกงฆ่าตัว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2561 12:02 น.
  SHARE

  ส่อโอละพ่อ! ญาติสาวจอดฟอร์จูนเนอร์โดดสะพานบางปะกง โร่พบตำรวจ บอกยังโทรหาเบอร์มือถือของเจ้าตัวติด แต่มีการตัดสายทิ้ง เชื่อยังมีชีวิตอยู่ แต่สร้างสถานการณ์เพื่อเรียกร้องความสนใจ

  จากกรณี สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งจากชาวบ้านพบรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน ชถ 3990 กรุงเทพมหานคร จอดทิ้งไว้กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.50 ช่องคู่ขนาน ขาเข้า กทม. หมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง แต่ไม่พบตัวเจ้าของรถ คาดว่าน่าจะกระโดดลงไปในแม่น้ำ ข้อมูลเบื้องต้นพบว่า น.ส.เอ๋ อายุ 35-40 ปี พักอาศัยที่ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เป็นคนขับ และคาดว่าจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเสียชีวิต ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

  ล่าสุดเมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 6 มิ.ย. 61 นายอิทธิพล เทียนปิ๋วโรจน์ อายุ 52 ปี พร้อมญาติของ น.ส.กิรติ บุราณ อายุ 36 ปี เจ้าของรถที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเสียชีวิต เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บุญสฤษฎิ์ ช่วยชู สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อขอเปิดรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน ชถ 3990 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเมื่อทำการเปิดรถก็พบมือถือเพียง 1 เครื่อง พร้อมทั้งนายอิทธิพล ยังสามารถโทรหามือถืออีกเครื่อง ที่คาดว่าน่าจะติดตัว น.ส.กิรติ ไป โดยมีการโทรเข้าไป 6 ครั้ง พอครั้งที่ 7 ก็ตัดสายทิ้ง แล้วไม่สามารถติดต่อได้ จึงเชื่อว่า น.ส.กิรติ ยังมีชีวิตอยู่ แล้วน่าจะสร้างสถานการณ์เรียกร้องความสนใจ

  ทั้งนี้ยังไม่ทราบสาเหตุ ไม่สามารถสรุปได้ว่า น.ส.กิรตินั้นกระโดดน้ำฆ่าตัวตายหรือไม่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โดดสะพานสะพานบางปะกงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงเรียกร้องความสนใจข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้