ข่าว
100 year

ตร.เมืองคอนจับ 'บอย บ้านในตูล' พร้อมยาบ้ากว่า 3 หมื่นเม็ด

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 20:40 น.
SHARE

ตำรวจนครศรีธรรมราชจับ "บอย บ้านในตูล" อดีตนักโทษคดียาเสพติด เพิ่งหลุดจากคุก นั่งเฝ้าหลุมฝังยาบ้า 31,400 เม็ด เตรียมนำส่งลูกค้า...

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.61 ที่ บก.ภ.นครศรีธรรมราช พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาว์ศิลป์ บุญประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช, พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้ร่วมแถลงข่าวผลงานการจับกุมของ พ.ต.ต.สมพร ภูมิภัทร สว.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ในฐานะ หน.ชปส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้สืบทราบว่า นายณัฎชนงค์ หนูทอง อายุ 30 ปี หรือฉายา "บอย บ้านในตูล" ซึ่งเคยถูกจำคุกคดียาเสพติด มียาบ้าไว้ในครอบครองจำนวน 200 เม็ด เป็นเวลา 2 ปี และเพิ่งพ้นโทษมาไม่นาน ยังมีพฤติกรรมลักลอบค้ายาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เฝ้าติดตามพฤติกรรม นายณัฎชนงค์ หรือบอย บ้านในตูล มานาน 3 เดือน

จนกระทั่งเมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ (4 มิ.ย.) พ.ต.ต.สมพร ได้นำกำลังไปตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 121 หมู่ 4 ต.นาเหรง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ไปถึงบริเวณในสวนยางหลังบ้านดังกล่าว พบนายณัฎชนงค์หรือบอย กำลังนั่งเฝ้าหลุมฝังยาบ้าและกำลังจะนำขึ้นมาเพื่อเตรียมนำส่งขายให้ลูกค้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังโอบล้อมนายณัฎชนงค์หรือบอย เมื่อนายณัฎชนงค์เห็นตำรวจพยายามจะวิ่งหนีแต่ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ทันควัน ก่อนคุมตัวพร้อมยาบ้าของกลางที่ใส่ถังน้ำยางสีฟ้าขนาด 50 ลิตร มาตรวจสอบพบยาบ้าทั้งหมดจำนวน 31,400 เม็ด ค้นในบ้านพบอาวุธปืน 9 มม. จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุน 5 นัด สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า เพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดมาได้ไม่นานก็หันมาค้ายาบ้าอีก จนกระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมได้พร้อมยาบ้าของกลางจำนวนมากดังกล่าว

พล.ต.ต.วันไชย เผยอีกว่า สำหรับสถานการณ์ยาเสพติดโดยเฉพาะยาบ้ายังระบาดอย่างหนักในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช แม้เจ้าหน้าที่จะระดมกวาดล้างจับกุมอย่างหนักตลอดมาก็ตาม ขณะที่ราคายาบ้าในขณะนี้ได้ถูกลงมากเพียงเม็ดละ 50 บาท ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ปปส.และทุกฝ่ายจะระดมกวาดล้างยาเสพติดอย่างต่อเนื่องต่อไป ตามนโยบายของรัฐบาล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาบ้าจับยาบ้าบอย บ้านในตูลจับยาบ้าเมืองคอนยาเสพติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้