ข่าว
100 year

เปิดเบนซ์เจอคราบเลือด ลูกชายเหยื่อเผานั่งยาง อยากกระโดดถีบหน้ามือฆ่า

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 16:20 น.
SHARE

ตำรวจพบแล้วรถเบนซ์หรู เศรษฐินีเมืองสงขลา เหยื่อฆ่าโหดเผานั่งยาง เจอคราบดิน-เลือด เส้นผม เร่งส่งตรวจดีเอ็นเอ เป็นหลักฐานมัดตัวผัวเก่า ขณะลูกชายแท้ๆ ทนไม่ไหว ถ้าเจอถึงขั้นอยากกระโดดถีบหน้า

ความคืบหน้าคดีฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ หรือ อ้อย เศรษฐินีเมืองสงขลา ที่ป่าพรุ บ้านท่านางหอม อำเภอหาดใหญ่ ภายหลังตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถออกหมายจับ นายกฤษฎา ไหมขาว อดีตสามี ผู้ต้องหาในคดีนี้ได้ ซึ่งยังให้การภาคเสธว่าไม่ได้ลงมือฆ่า แต่ยอมรับว่าอยู่กับผู้ตายในวันเกิดเหตุ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนั้นตำรวจชุดสืบสวนติดตามหารถเบนซ์ของผู้ตาย จนสามารถไปติดตามจนยึดคืนมาได้ หลังไปจอดทิ้งไว้ในบ้านเช่าลักษณะคล้ายห้องแถวในพื้นที่สิงหนคร จังหวัดสงขลา ซึ่งตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจพิสูจน์ภายในรถอย่างละเอียด โดยเบื้องต้นพบคราบดินโคลน คราบเลือด เส้นผมและเส้นขนบางส่วนหลงเหลืออยู่ภายในรถคันนี้ ก่อนจะนำไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดเพื่อประกอบสำนวนคดี โดยคาดว่าจะรู้ผลประมาณ 1 อาทิตย์

ขณะที่ตำรวจอีกชุดยังไปดำน้ำบริเวณคลองระบายน้ำ ร.5 ที่อยู่ในเคียงกับจุดเผานั่งยาง ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะนำหลักฐานบางส่วน อาทิ เศษโครงกระดูก มาโยนทิ้งน้ำ โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง แต่ยังไม่พบแต่อย่างใด

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้นัดหมายกับ นายวิทวัส แป้นจันทร์ ลูกชายของผู้เสียชีวิต หลังสามารถจับกุมตัวผู้ที่ลงมือก่อเหตุได้ โดยเจ้าตัวบอกว่ารู้สึกสบายใจ หลังช่วยเหลือแม่จับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ ซึ่งส่วนตัวรับรู้อยู่แล้วว่าแม่ไม่มีชีวิตอยู่ แต่เพียงต้องการหลักฐานไปมัดตัวคนร้ายได้ และอยากช่วยตำรวจให้สามารถจับกุมตัวร้ายได้ แต่ไม่คิดว่าจะรวดเร็วถึงขนาดนี้ ซึ่งถึงแม้ว่าตัวผู้ต้องหาจะปฏิเสธ แต่ตัวเองเชื่ออยู่แล้วว่าเป็นคนทำ เพราะพยานหลักฐานสามารถมัดตัวได้ พร้อมยังขยายผลไปหาคนอื่นเพิ่มเติมอีก

นายวิทวัส ลูกชายของผู้ตายยังบอกกับทีมข่าวอีกว่า ถ้าหากเจอหน้า นายกฤษฎา ที่เป็นผู้ต้องหา ยังอยากกระโดดถีบหน้าสักครั้งเพราะพ่อของตัวเองฝากมา เพราะก่อนหน้านี้นายกฤษฎาเป็นเพื่อนของพ่อตัวเอง และยังมาทรยศพ่ออีก สุดท้ายก็ยังมาทรยศแม่ของตัวเองด้วย หากเป็นไปได้ยังอยากจะแฉความเลวของเจ้าตัวทั้งหมดที่ได้ทำกับแม่ไว้ ส่วนรถที่ผู้ต้องหานำไป ตัวเองคิดว่าอาจจะขายทิ้งไปแล้วอีกด้วย สุดท้ายหากแม่รับรู้ได้ อยากจะบอกกับแม่ว่า ถึงแม้ตัวเองจะเป็นลูกที่แม่อาจจะไม่ชอบ หรือเป็นลูกที่แม่เกลียด แต่เรื่องที่แม่รับรู้ที่เกี่ยวกับตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องจริง เป็นเพียงจากปากของคนชั่วคนหนึ่งเท่านั้น และไม่ได้เลวอย่างที่แม่คิดด้วย

ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่พอรับรู้ข่าวว่า นายกฤษฎา คือผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุ ทั้งหมดรู้สึกตกใจ เพราะโดยปกตินายกฤษฎาจะเป็นคนสุขุม และไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน โดยนางกมลพร ตุ้นสุวรรณ เพื่อนบ้านและเป็นเพื่อนสนิท บอกกับทีมข่าวไทยรัฐทีวี ว่า ปกตินายกฤษฎาก็ยังทักทายไปมาหาสู่กัน จึงไม่คาดคิดว่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ แต่ถ้าไม่ใช่นายกฤษฎาแล้วจะเป็นใคร ซึ่งส่วนตัวแล้วก็รักทั้งสองฝ่าย ระหว่าง นายกฤษฎา และ นางสาวภิญญดา ทำให้ไม่คาดคิดว่าจะทำกันรุนแรงถึงเพียงนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่โครงกระดูกของผู้เสียชีวิตนั้น หากผลการตรวจของตำรวจ พฐ.สามารถตรวจพิสูจน์ได้ว่าเป็นของ น.ส.ภิญญดา จริง และเสร็จสิ้นทางคดีแล้ว ญาติจะนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดในอำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ส่วนบ้านพักในที่เกิดเหตุนั้นก็จะให้ลูกของผู้เสียชีวิตที่เกิดกับสามีคนแรกมาพักอาศัย และดูแลบ้านต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผานั่งยางฆ่าเผานั่งยางเศรษฐินีภิญญดา แป้นจันทร์สงขลาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้