ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยสุดสลด หนุ่มฆ่า นศ.แฟนสาว ทรุดลงกอดศพ ยิงตัวหวังตายตาม

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 15:26 น.
  SHARE

  เหตุสลด หนุ่มตามง้อสาว นศ.สวนสุนันทาพุทธมณฑล หลังฝ่ายหญิงจับได้ว่านอกใจ และไม่ยอมกลับไปเหมือนเดิม ทำให้ฝ่ายชายชักปืนยิงล้มทันที ก่อนลงนอนกอดศพ ปืนจ่อใต้คาง ลั่นไกหวังปลิดชีพตายตาม

  จากเหตุฆ่าสุดอุกอาจสะเทือนขวัญ ท้องที่ สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม นักศึกษาสาวถูกแฟนหนุ่มยิงตายคาถนน เหตุเกิดในเวลา 10.30 น. วันที่ 4 มิ.ย.61 พ.ต.ท.กิตติ์ธิพณ อุดมศิริพัชร สารวัตรสอบสวน  สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตบนถนนศาลายา-นครชัยศรี ปากทางเข้าหมู่บ้านสหพร ถนนศาลายา-นครชัยศรี หมู่ 5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

  ที่เกิดเหตุเป็นปากทางเข้าหมู่บ้าน กลางถนนพบศพ นางสาวณัจฉรีญา ทาประจิตร อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/1 หมู่ 2 ต.แนงมุด อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ คณะโลจิสติกส์และซัพพลายเซน สาขาธุรกิจพาณิชยนาวี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตพุทธมณฑล สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ สวมเสื้อยืดโปโลสีชมพู กระโปรงพลีทนักศึกษา มีบาดแผลถูกอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด.38 ยิงเข้าที่หน้าอกขวา กระสุนฝังใน เลือดไหลนอง นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนลูกโม่ตกอยู่ข้างศพผู้ตาย ในลูกโม่ปืนมีปลอกกระสุนที่ยิงไปแล้ว 2 ปลอก และลูกกระสุน 2 ลูก 

  ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายภัคพงษ์ จิตตารมย์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143 หมู่ 4 ต.กระเฉด อ.เมืองระยอง ได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากใช้อาวุธปืนยิงตัวเองหวังตายตามไปด้วย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑล และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ขณะนี้อาการสาหัสมาก

  ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะแค๊ป มิตซูบิชิ ไทรทัน สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ปว 8879 ระยอง จอดอยู่ห่างไปประมาณ 400 เมตร เป็นรถของนายภัคพงษ์ ผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ยึดไว้ตรวจสอบ 

  จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า นางสาวณัจฉรีญา ผู้ตายและเพื่อน กำลังเดินออกจากหอพักเพื่อขึ้นรถไปมหาวิทยาลัย ขณะที่เดินมาในซอยใกล้ที่เกิดเหตุ ได้มีนายภัคพงษ์มานั่งดักรอ จากนั้นทั้งสองได้มีปากเสียงกันเกี่ยวกับเรื่องที่ฝ่ายชายตามง้อขอคืนดี แต่นางสาวณัจฉรีญา ผู้ตายไม่ยอมพูดคุยด้วย และมีท่าทีที่เมินเฉย ขณะที่นายภัคพงษ์  พยายามเรียกให้หยุดเพื่อเจรจากัน แต่นางสาวณัจฉรีญาไม่ยอมฟัง ทำให้นายภัคพงษ์โมโห คว้าอาวุธปืนที่ถือเตรียมไว้ยิงใส่ทันทีจนล้มลงนอนหายใจรวยริน

  จากนั้นนายภัคพงษ์ได้เดินไปข้างผู้ตายนอนกอด แล้วใช้อาวุธปืนหันกระบอกจ่อใต้คางยิงใส่ตัวเอง หวังตายตามไปด้วยกัน แต่กระสุนไม่ถูกตรงจุดสำคัญ จึงแค่บาดเจ็บสาหัส 

  ทั้งนี้ ทราบจากเพื่อนๆ ว่า นายภัคพงษ์ และนางสาวณัจฉรีญา ผู้ตายเคยคบหากัน 4-5 ปี จนฝ่ายหญิงย้ายเข้ามาเรียนในมหาวิทยาลัยใน จ.นครปฐม ก็ยังไปมาหาสู่ตลอด แต่ภายหลังฝ่ายหญิงจับได้ว่า นายภัคพงษ์ คบหาผู้หญิงอื่นด้วย จึงพยายามตีตัวออกห่างและขอเลิกรา แต่นายภัคพงษ์ไม่ยอมเลิกรา พยายามจะขอคืนดี จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุได้มายืนดักรอเพื่อเจรจาปรับความเข้าใจกัน แต่ไม่สำเร็จ จึงเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าแฟนฆ่าแฟนสาวฆ่านักศึกษาฆ่าแฟนฆ่าตัวตายนักศึกษาสวนสุนันทาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 22:21 น.