ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.รวบหนุ่มกัมพูชาโรคประสาทกำเริบ คว้าไม้ไล่ทุบเพื่อนร่วมชาติจนตาย

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 14:55 น.
  SHARE

  หนุ่มชาวกัมพูชา เกิดอาการทางประสาทกำเริบ ใช้ไม้ตีชาวกัมพูชาด้วยกันจนเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สุดท้ายหนีไม่รอด ถูกตำรวจชลบุรีจับได้ทันควัน...

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. พ.ต.ท.นิธิศ ทองดี สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายในโรงพ่นสี เลขที่ 19/1 หมู่ที่ 1 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงได้รุดไปตรวจสอบ และได้พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือ นายวา กิมเซ็ง อายุ 37 ปี สัญชาติกัมพูชา นอนจมกองเลือด ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ชลบุรี ช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต และรีบนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี แต่นายวา อาการสาหัสมาก จึงได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

  จากการสอบถาม นายสมศักดิ์ อาจล้ำ อายุ 47 ปี คนงานไทยที่ทำงานอยู่ด้วยกันเผยว่า ก่อนหน้านี้นายวา กิมเซ็ง ได้นั่งทำงานอยู่ และได้ยินเสียงเหมือนคนถูกตี หันมาอีกทีก็เห็นนายวาล้มฟุบไปแล้ว โดยที่มีนายแพค เลี้ยบ อายุ 27 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นหลาน กำลังจะตีซ้ำ ตนจึงได้เข้าไปห้าม ทำให้ทางผู้ต้องหารีบหนีไป
  ด้านนางสาวธนดี สกุลอินทร์ อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นนายจ้างเผยว่า ปกติผู้ต้องหาเป็นคนนิสัยดี พอมาเมื่อวานมีอาการเหม่อลอย ที่อาจจะเป็นอาการทางประสาทกำเริบจากอุบัติเหตุนานแล้ว แต่คาดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่น่าจะทะเลาะกัน แต่เกิดจากการที่ไม่ได้กินยา ทำให้เกิดภาพหลอน

  ในเวลาต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี หลังได้ติดตามจับกุมจนสามารถจับตัวนายแพคได้ในที่สุด ในบริเวณแยกเข้าโรงเจ ซอยโปรษยานนท์ ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงนำตัวมาทำแผนในที่เกิดเหตุ ที่ยังพูดจาวกวน พูดเพียงแต่ว่าทำไปเพราะโมโห เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มกัมพูชาคนงานกัมพูชาอาการประสาทสภ.เมืองชลบุรีชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้