ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.สงขลา-ทีมดำน้ำ ลุยหากระดูกเศรษฐินี เหยื่อเผานั่งยางเพิ่มแต่ไม่พบ

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 14:50 น.
  SHARE

  ตำรวจสงขลา ยังไม่ละความพยายาม ตามหาชิ้นส่วนศพของเจ๊อ้อย เศรษฐินีที่ถูกฆ่าเผานั่งยาง โดยประสานนักดำน้ำลงงมค้นหาในคลองระบายน้ำรอ 5 แต่ก็ยังไม่พบ แต่คาดว่าน่าจะยังเหลืออยู่ในรอบจุดเกิดเหตุ...

  ความคืบหน้าคดีฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ้อย เศรษฐินีนักธุรกิจขายตรงและขายประกันที่ จ.สงขลา ซึ่งล่าสุด นายกฤษฎา หรือโรจน์ ไหมขาว อายุ 49 ปี อดีตสามีได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แล้วและให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาหลังจากที่ถูกแจ้งดำเนินคดี 4 ข้อหาหนัก

  ล่าสุด เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 4 มิ.ย.61 ทางตำรวจฝ่ายสืบสวน  สภ.เมืองสงขลา และฝ่ายสืบสวน สภ.คอหงส์ ได้ประสานชุดประดาน้ำของหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ไปดำน้ำในคลองระบายน้ำรอ 5 ห่างจากจุดที่เผานั่งยางศพประมาณ 500 เมตร พื้นที่หมู่ 5 บ้านท่านางหอม ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ เพื่อค้นหาโครงกระดูกของผู้ตาย โดยเฉพาะกระดูกชิ้นใหญ่ เช่น แขน ขา และกระดูกส่วนอื่นของร่างกายที่คาดว่าไฟยังไหม้ไม่หมด และอาจจะถูกนำมาทิ้งไว้ในคลองเพื่ออำพรางคดี แต่หลังจากที่ดำน้ำค้นหากว่า 2 ชั่วโมง บริเวนจุดที่ต้องสงสัยว่าน่าจะถูกนำกระดูกไปโยนทิ้ง แต่ก็ไม่พบโครงกระดูกหรือหลักฐานอย่างอื่นเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่จึงถอนกำลัง และจะยังคงพยายามเดินหน้าค้นหาหลักฐานบริเวณรอบๆ จุดเกิดเหตุต่อไปเพราะเชื่อว่าน่าจะยังหลงเหลืออยู่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าเผานั่งยางเศรษฐินีสงขลาฆ่าโหดเศรษฐินีภิญญดา แป้นจันทร์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 21:04 น.