ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสักลายผูกคอตายหน้าบ้าน ‘น้อยใจ’ ครอบครัวฝ่ายหญิงกีดกันรัก

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2561 08:58 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบสภาพศพหนุ่มสักลายวัย 31 ใช้สายโทรศัพท์ผูกคอตัวเองเสียชีวิตหน้าบ้านเมืองสมุทรสาคร เนื่องจากง้อเมียไม่สำเร็จ น้อยใจครอบครัวฝ่ายหญิงกีดกัน

เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 4 มิ.ย.61 ร.ต.อ.จำนงค์ เนยขำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 14/4 หมู่ที่ 6 ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว โดยตรงบริเวณบานเกล็ดหน้าต่างที่ติดกับทางเข้าขึ้นบันไดหน้าบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นชายมีรอยสักเต็มตัว ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้น ใช้สายโทรศัพท์ผูกคอตัวเองแขวนไว้กับเหล็กดัด ปลายเท้าแตะพื้นเล็กน้อย ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิศรุต สุจริต อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/4 หมู่ที่ 6 ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 – 5 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับจ้างทั่วไปและอาศัยอยู่กับแม่ ส่วนภรรยาของผู้เสียชีวิตได้กลับไปอยู่ที่บ้านพร้อมกับลูกในท้องหลายเดือนแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาผู้ตายพยายามที่จะตามไปง้อขอคืนดีแล้วให้กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่ทางครอบครัวของภรรยาผู้ตายไม่ยอมให้กลับมาอยู่ด้วย ซึ่งก็ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดและเสียใจเรื่อยมา จนกระทั่งมาคิดสั้นผูกคอตาย ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ส่งศพไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มสักลายผูกคอตายน้อยใจผูกคอตายกีดกันสมุทรสาครข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 02:59 น.