ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบ 2 อินเดียหน้าโจร จับเพื่อนร่วมชาติรีดเงินค่าไถ่

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 16:50 น.
  SHARE

  ตำรวจพัทยาโชว์ผลงานตามรวบ 2 ชาวอินเดียแสบก่อคดีอุ้มรีดเงินค่าไถ่คนชาติเดียวกัน ได้หลักฐานเป็นเช็คสองฉบับ และบัตรเครดิตของผู้เสียหาย...


  จากกรณีเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. 61 MR.ANIRBAN GHOSH ผู้สื่อข่าวสัญชาติอินเดีย อายุ 40 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกกลุ่มเพื่อนสัญชาติเดียวกัน ทำร้ายร่างกาย จับแก้ผ้าถ่ายภาพแล้วบังคับเอาเงินไปหลายแสนบาท เหตุเกิดที่โรงแรมภายในซอยพัทยาปาร์ค พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

  คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันเดียวกัน (3 มิ.ย.) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ควบคุมตัวคนร้าย 2 อินเดีย Mr.Sumit Kayan อายุ 26 ปี และ Mr.Rahul Wadhawah อายุ 32 ปี พร้อมของกลางเช็ค 2 ฉบับ และบัตรเครดิตของผู้เสียหาย โดยพฤติกรรม MR.ANIRBAN GHOSH ผู้เสียหายได้ตกลงทำธุรกิจร่วมกัน โดย Mr.Sumit Kayan เป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้กับผู้เสียหายในการเดินทางมาประเทศไทย

  ผู้เสียหายรับปากว่าจะมีสปอนเซอร์มาให้ แต่เมื่อมาถึงแล้วไม่มีสปอนเซอร์มาให้ Mr.Sumit Kayan จึงได้ไปพูดคุยกับผู้เสียหายที่ห้องพัก ก่อนเกิดการโต้เถียงกัน Mr.Sumit Kayan จึงออกจากห้องพักแล้วให้ Mr.Rahul Wadhawah มานอนเฝ้าผู้เสียหาย ก่อนที่ Mr.Rahul Wadhawah ได้ใช้กำลังบังคับข่มขู่ ทำร้าย และถ่ายรูป และให้ผู้เสียหายโทรศัพท์ไปหาครอบครัวเพื่อโอนเงินมาให้ ทั้งนี้ ผู้เสียหายใช้โอกาสนั้นส่งข้อความให้คนมาช่วยเหลือ จนมีคนมาช่วยเหลือได้ และเข้าแจ้งความ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุ้มรีดเงินค่าไถ่แก๊งอินเดียจับตัวเรียกค่าไถ่สภ.เมืองพัทยาชลบุรีข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้