ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบผัวหึงโหด ฟันเมียกับเพื่อนชายสาหัส เหตุเห็นคุยกันเลยทะเลาะจนโมโห

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2561 15:33 น.
SHARE

ตำรวจสามพราน จับกุมหนุ่มวัย 42 ปี ก่อเหตุเอามีดฟันเมียและเพื่อนชายบาดเจ็บสาหัส เหตุเห็นเมียกับชายหนุ่มคุยกันจนโมโหทะเลาะกันรุนแรง จนไปเอามีดมาก่อเหตุดังกล่าว...


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.61 ร.ต.ท.พิชญากร แตงรอด รอง สว.(สอบสวน) สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท และใช้อาวุธมีดฟันกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่หมู่บ้านชวนชม ถนนเพชรเกษม หมู่ 2 ต.คลองใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมสายตรวจรถยนต์ มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ข่าวแนะนำ

จุดเกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ที่หน้าบ้านเลขที่ 117/10 หมู่ 2 ต.คลองใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม พบผู้บาดเจ็บเลือดท่วมตัว 2 ราย ทราบชื่อต่อมา นางสุภาพร นามประเสริฐ อายุ 38 ปี มีบาดแผลถูกฟันที่แขน 2 ข้าง ลำตัวหลายแห่ง และนายภาศกร นุ่มนวล อายุ 29 ปี นอนร้องด้วยความเจ็บปวด มีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะ ใบหน้า ลำตัวหลายแห่ง อาการสาหัสทั้งคู่ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง  รพ.สามพราน 

สอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเหตุคือ นายบุญรอด นามประเสริฐ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170/178 หมู่ 6 ต.คลองใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นสามีผู้บาดเจ็บ หลังก่อเหตุได้ถือมีดวิ่งหลบหนีไปตามถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าเข้านครปฐม เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์จึงรีบติดตามไป และพบนายบุญรอดเดินริมถนนห่างจุดเกิดเหตุ 500 เมตร พร้อมอาวุธมีดอีโต้หัวตัดต่อด้ามเหล็กยาวประมาณ 80 ซม. จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.สามพราน

จากการสอบปากคำ นายบุญรอด นามประเสริฐ ให้การว่า ตน ภรรยา และนายภาศกร ทำงานที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ด้วยกัน ระยะหลังตนระแคะระคายรู้ข่าวว่าภรรยาตนกับนายภาศกรแอบคุยกัน เคยสอบถามกับภรรยาจนทะเลาะกันประจำ ตนจึงเฝ้าจับตาดู วันนี้ตนไปธุระและย้อนกลับมาพบนายภาศกรมาหา กำลังนั่งพูดคุยกับภรรยาอยู่ที่หน้าบ้าน เลยไปต่อว่าทั้งคู่จนมีปากเสียง ด้วยความโมโหจึงไปคว้ามีดอีโต้ในบ้านมาฟันทั้งคู่จนบาดเจ็บ และวิ่งหนีไปตามทางจนถูกจับ ซึ่งหลังการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่นำตัวนายบุญรอด ผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวหึงโหดมีดฟันเมียหึงหวงสภ.สามพรานนครปฐมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 04:57 น.