ข่าว
100 year

รากบัวพันขา! สองผัวเมียออกหาปลาจมน้ำ ผลุบๆโผล่ๆ ตาย 1 โคม่า 1

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 15:30 น.
SHARE

สองผัวเมียขับ จยย.พ่วงข้างชวนกันออกไปหาปลามาเลี้ยงชีพ ก่อนถูกรากบัวพันขา จมน้ำตะโกนเรียกชาวบ้านช่วยเหลือ สรุปปั๊มหัวใจยื้อชีวิตรอดเพียง 1 ราย เหตุเกิดที่ จ.สุพรรณบุรี

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 3 มิ.ย.61 ร.ต.อ.หญิง กนกกร บุตรผล รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนจมน้ำหลังตู้สายตรวจบ้านรางโพธิ์ หมู่ 3 ต.จรเข้สามพัน จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.อู่ทอง, หน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ ไปให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบบึงบัวขนาดกว้างประมาณ 10 เมตร ยาว 20 เมตร พบชาวบ้านช่วยนำร่างผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายขึ้นมาบนฝั่ง เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การช่วยเหลือปั๊มหัวใจก่อนนำส่ง รพ.อู่ทอง ทราบชื่อต่อมา นายประยงค์ ทองไพสัณฑ์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 12 ต.รางหวาย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา อีกราย เป็นผู้หญิง ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50-55 ปี อาการสาหัสสอบสวน นายศราวุธ สัพพะทุธา ชาวบ้านละแวกดังกล่าว และเป็นผู้ที่ลงไปช่วยเหลือคนแรกให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงผู้หญิงร้องตะโกนให้ช่วย จึงวิ่งออกมาดู พบผู้หญิงกำลังชูมือผลุบๆโผล่ๆ ในน้ำ จึงตะโกนเรียกญาติให้วิ่งไปช่วยเหลือ เมื่อลงไปกลางน้ำขณะดึงผู้หญิงขึ้น ได้เหยียบร่างคนในน้ำจึงรู้ว่ามีคนจมลงไปอีกคน จึงเร่งช่วยเหลือ นำร่างอันหมดสติของทั้งคู่ขึ้นมาบนฝั่ง กระทั่งมีหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยมาช่วยเหลือปั๊มหัวใจ จนผู้หญิงเริ่มหายใจได้ แต่ผู้ชายเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ได้ออกหาปลาเลี้ยงชีพ ก่อนเกิดเหตุขับรถ จักรยานยนต์พ่วงข้างมาหาปลา แล้วถูกรากบัวพันขาจมน้ำดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รากบัวพันขาจมน้ำจมน้ำตายหาปลาจมน้ำสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้