ข่าว
100 year

ลวงมายิงทิ้ง! หนุ่มสาวดับ 2 ศพ ใกล้สวนยางสุราษฎร์ เร่งล่าคนร้าย

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 15:10 น.
SHARE

ภาพ : กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

พบศพหนุ่ม-สาววัยรุ่นถูกยิงทิ้งใกล้สวนยางใน ต.พ่วงพรมคร ที่สุราษฎร์ คาดถูกคนร้ายลวงมาตกลงปัญหาบางอย่าง ก่อนยิงทิ้ง เร่งล่า...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. ร.ต.อ.บรรจง นาครอด รอง สว.(สอบสวน) สภ.เคียนซา รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายพื้นที่ หมู่ 8 ต.พ่วงพรมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้เสียชีวิต 2 ราย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธ์ศรี ผกก.สภ.เคียนซา เจ้าหน้าที่ ศพฐ.8 

ที่เกิดเหตุบริเวณหลังศาลาหมู่บ้าน ติดกับสวนยางพารา พบผู้เสียชีวิต 2 คน ทราบชื่อต่อมาคือ นายนิกร สวัสดี อายุ 29 ปี สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืน 11 มม. เข้าที่บริเวณโหนกแก้ม กรามขวาจำนวน 2 นัด และ น.ส.สุภาพร ช่วยพยัคฆ์ อายุ 20 ปี สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืน 11 มม. เข้าที่แก้มซ้าย 1 นัด ใกล้กันพบปลอกกระสุน ขนาด 11 มม. จำนวน 5 ปลอก ตกอยู่ที่พื้น และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีม่วง จอดอยู่

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ออกจากบ้านพักที่ ต.ท่าชี อ.บ้านาสาร และคาดว่าน่าจะถูกลวงให้มาคุยธุระอะไรบางอย่างในที่เกิดเหตุ ก่อนจะถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้หาพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพหนุ่มสาวสุราษฎร์ธานียิงทิ้งฆ่า2ศพสวนยางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้