ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเดนมาร์กหายตัวลึกลับ! บอกไปเที่ยวเชียงราย อดีตเมียหวั่นอันตราย

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 14:40 น.
SHARE

นักท่องเที่ยวชายชาวเดนมาร์ก หายตัวลึกลับ ร่องรอยสุดท้ายอยู่ที่ขนส่งอาเขต บอกจะไปเที่ยวที่เชียงรายในวันหยุด 7 วัน อดีตภรรยาเป็นห่วงว่าจะเกิดอันตราย เพราะติดต่อไม่ได้เลย

เมื่อเวลา 12.15 น. วันที่ 3 มิ.ย.61 ขณะที่ ร.ต.อ.ทรงศักดิ์ ปัญญาดี รอง.สว.(สอบสวน) สภ.สันกำแพง ปฏิบัติหน้าอยู่นั้น ได้มี น.ส.บัวชูน่า โพธิ์แสงดา อายุ 36 ปี ที่อยู่ 44 หมู่ 2 ต.สร้างแจ้ง อ.ยางสีสุราช จ.มหาสารคาม ได้มาพบพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งว่า เมื่อวันที่ 31 พ.ค.61 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 10.02 น. Mr.CARSIEN FINNECH หนังสือเดินทาง 209678117 (สัญชาติเดนมาร์ก) ได้มาเช่าพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 139/154 หมู่ 4 “บ้านสมหวัง” (อินทาวน์) ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นอดีตสามี ได้หายออกจากบ้านหลังดังกล่าวไป โดยไม่ได้บอกให้ว่าไปที่ไหน กับผู้ใด และไม่สามารถติดต่อได้จนถึงเวลานี้

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่ได้สอบถาม น.ส.บัวชูน่า ได้ความว่า ในวันเวลาที่ Mr.CARSIEN FINNECH ได้ออกจากบ้านไปพร้อมกับรถยนต์กระบะคันหนึ่ง ซึ่งจากการตรวจสอบทราบว่ารถยนต์คันดังกล่าวเป็นของบริษัทรับฝากของในเมืองเชียงใหม่ และทางบริษัทได้ให้พนักงานมารับของตามที่ Mr.CARSIEN FINNECH ได้ติดต่อให้ไปรับของที่ต้องการฝาก เมื่อพนักงานไปรับของ Mr.CARSIEN FINNECH ได้ขอติดรถยนต์ของบริษัทไปลงที่ขนส่งอาเขต ในเมืองเชียงใหม่ และบอกกับพนักงานขับรถว่า ตนจะไปเที่ยวที่เชียงรายในวันหยุด 7 วัน โดยไม่ได้บอกว่าไปกับผู้ใด

ซึ่งหลังจาก Mr.CARSIEN FINNECH ลงที่ขนส่งอาเขตแล้ว พนักงานคนดังกล่าวก็ไม่ทราบรายละเอียด ต่อจากนั้นได้พยายามติดต่อมาตลอดแต่ไม่สามารถติดต่อได้ทุกช่องทาง จึงเกรงว่าจะเกิดอันตรายหรือเกิดเหตุใดๆ กับ Mr.CARSIEN FINNECH จึงมาแจ้งขอให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยติดตาม Mr.CARSIEN FINNECH ใครทราบให้ติดต่อมาที่ ร.ต.ท.ทรงศักดิ์ ปัญญาดี พงส.ฯ 088-4104879 หรือแจ้งไปที่อดีตภรรยา น.ส.บัวชูน่า ที่หมายเลข 080-9020014 ดังรายละเอียดข้างต้น ทางเจ้าหน้าที่ จึงลง ปจว.ข้อ 7 ไว้เป็นหลักฐานต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หายตัวลึกลับหนุ่มเดนมาร์กเชียงรายคนหายอดีตเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:50 น.