ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ขโมยของในสารพัดช่างกาฬสินธุ์ ฉกเลขท้าย 2 ตัวถูกรางวัล หายจ้อย

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 13:45 น.
  SHARE

  คนร้ายย่องเบางัดร้านค้าเบ็ดเตล็ด ภายในวิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ ขโมยเงินสองหมื่น พร้อมลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล 2 ฉบับ รู้หมดทางหนีทีไล่ กล้องวงจรปิดอยู่ตรงไหน

  เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.61 ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากนางอุดมพร เหรียญทอง เจ้าของร้านค้าเบ็ดเตล็ด ภายในวิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์ ว่าถูกคนร้ายเข้ามาขโมยเงินสดภายในร้าน ประมาณ 2 หมื่นบาท พร้อมกับลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้ายสองตัว 2 ฉบับ คาดว่าหัวขโมยจะเข้ามาช่วงกลางดึกที่ไม่มีคนอยู่เฝ้าร้าน ต่อ ร.ต.อ.สมบูรณัตถ์ แก่นนาคำ รอง สว.สส.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ นำชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว

  นางอุดมพร เหรียญทอง อายุ 46 ปี เจ้าของร้านค้าบอกว่า ตนเองเข้ามาเปิดร้านเพื่อจำหน่ายสินค้าวันนี้ เกิดตกใจเมื่อเห็นสินค้าภายในร้านตกกระจัดกระจายตามพื้น จึงได้รีบเข้ามาดูทรัพย์สินภายในลิ้นชักที่ตนได้เก็บเงินสดที่ได้จากการจำหน่ายสินค้า จำนวน 2 หมื่นบาท พร้อมลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว หมายเลข 95 จำนวน 2 ฉบับ หายไป เมื่อตรวจสอบภายในร้านโดยละเอียด ไม่พบมีอะไรหาย ซึ่งตนคาดว่าหัวขโมยอาจจะรู้ว่าตนมีเงินสดเก็บไว้ในลิ้นชักเลยเข้ามาขโมยในช่วงกลางดึก ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ร้านของตนถูกขโมยเข้ามางัดขโมยของในร้าน

  นางอุดมพร กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ภายในร้านของตนได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ 1 จุด แต่เมื่อเปิดดูภาพภายในกล้องแล้วไม่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งตนคาดว่าขโมยจะรู้ตำแหน่งติดตั้งกล้อง แล้วไปถอดปลั๊กไฟกล้องก่อนลงมือขโมย เมื่อขโมยเสร็จแล้วจึงได้เสียบปลั๊กไฟกล้องไปตามเดิม โดยขโมยได้เริ่มงัดประตูทางเข้าด้านหน้าก่อนแต่ไม่สำเร็จหรืออาจจะรู้ว่าถ้าเข้าทางประตูหน้าจะถูกกล้องจับภาพ จึงเปลี่ยนไปเข้าประตูด้านหลังที่เข้าไปแล้วจะสามารถถอดปลั๊กไฟกล้องวงจรปิดก่อนลงมือได้

  อย่างไรก็ตาม ขอวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับหัวขโมยมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อป้องกันไม่ให้คนร้ายไปก่อเหตุลักขโมยที่อื่นต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยของวิทยาลัยสารพัดช่างกาฬสินธุ์เลขท้าย 2 ตัวลักทรัพย์กาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้