ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวเมาซ้อมเมียต่อหน้าลูก โหด! จับแขวนคอ แต่เชือกหลุด เจ็บโคม่า

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2561 12:48 น.
SHARE

ผัวเมาเหล้า คลุ้มคลั่งซ้อมเมียต่อหน้าลูก ภายในบ้านที่ชุมพร ก่อนจับแขวนคอ โชคดีเชือกหลุด ญาติๆ รอจังหวะเข้าช่วยเอาตัวส่ง รพ. พบอาการโคม่า...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 3 มิ.ย.61 ร.ต.อ.มาโนช ปลอดขันเงิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวี ได้รับแจ้งมีเหตุสามีทำร้ายร่างกายภรรยาบาดเจ็บสาหัสภายในบ้านหลังหนึ่ง ตำบลท่าหิน อ.สวี จ.ชุมพร แต่ได้มีญาติเข้าให้การช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสวีไปก่อนแล้ว จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมนำตำรวจชุดสืบสวนออกตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว แต่สามีผู้ก่อเหตุได้หลบหนีออกไปจากบ้านแล้ว

ข่าวแนะนำ

ส่วนที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลสวี แพทย์ พยาบาลรีบช่วยเหลือผู้บาดเจ็บสาหัส และต้องใช้เครื่องช่วยหายใจทราบชื่อคือ น.ส.เจน (นามสมมติ) อายุ 33 ปี บาดเจ็บจากการถูกสามีทำร้ายร่างกาย เบื้องต้นพบว่ามีอาการชักเกร็ง ก่อนนำตัวส่งไปรักษาโรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ในตัวเมืองชุมพร

จากการสอบถามญาติคนหนึ่งเล่าว่า น.ส.เจน มีสามีชื่อ นายโอ (นามสมมติ) อายุประมาณ 40 ปี อยู่กินกันมานานหลายปี และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน อายุ 12 ขวบ และคนสุดท้องอายุ 8 เดือน ทั้งคู่ได้มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย โดยเฉพาะนายโอ จะหาเรื่องตบตีทำร้ายร่างกาย น.ส.เจน อยู่เป็นประจำ แต่ครั้งนี้รุนแรงมาก โดยช่วงกลางดึก นายโอ ได้ดื่มเหล้าจนมึนเมา และเกิดคลุ้มคลั่ง ลงมือทำร้ายทุบตี น.ส.เจน โดยที่มีลูกๆ อยู่ด้วยในบ้าน

ต่อมาลูกสาวคนโตทนดูพ่อทำร้ายแม่ไม่ได้ จึงเปิดประตูวิ่งออกไปตามญาติที่บ้านอยู่ใกล้กันให้มาช่วยแม่ แต่ญาติๆ ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย เพราะรู้ว่านายโอมีอาวุธปืนติดตัว ต่อมาเมื่อญาติเห็นว่า นายโอ เดินออกมาจากบ้านและตะโกนเสียงดังบอกว่า เมียตายแล้ว และรีบเดินหนีไปจากบ้าน ญาติๆ จึงรีบเข้าไปช่วย น.ส.เจน ซึ่งนอนชักเกร็งอยู่หน้าห้องน้ำ ตัวเปียกโชก มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก พร้อมนำตัวส่งโรงพยาบาลสวี และแจ้งตำรวจดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.มาโนช ปลอดขันเงิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวี กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติของนายโอ เบื้องต้นทราบว่าเคยจำคุกในเรือนจำมาแล้ว 7 ปี ตอนนั้นอยู่กินกับ น.ส.เจน แล้วและมีลูกคนแรกด้วยกัน หลังจากพ้นโทษได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีก จนมีลูกสาวคนที่ 2 ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน มักจะทำร้ายภรรยาตัวเองเป็นประจำ แต่ครั้งนี้ถือว่ารุนแรงมาก โดยใช้กำลังทุบตีแล้วจับภรรยาตัวเองแขวนคอ แต่ น.ส.เจน โชคดีดวงไม่ถึงฆาต เนื่องจากเชือกที่ผูกคอไว้หลุดมาก่อน แต่ทำให้ น.ส.เจน มีอาการชักเกร็ง ส่วน นายโอ คิดว่าภรรยาตัวเองตายแล้ว และต่อมาญาติเข้ามาช่วยไว้ทันแล้วนำส่งโรงพยาบาล

ร.ต.อ.มาโนช กล่าวอีกว่า ขั้นตอนต่อไปคือรวบรวบพยานหลักฐาน แล้วขออนุมัติออกหมายจับนายโอ ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาไว้ก่อน เมื่อได้ตัวมาแล้วก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมกับตรวจหาสารเสพติดภายในตัว เพราะสันนิษฐานว่าไม่น่าจะแค่ติดเหล้าเพียงอย่างเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวโหดเมาซ้อมเมียชุมพรจับเมียแขวนคอดวงไม่ถึงฆาตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 08:53 น.