ข่าว
100 year

นักข่าวอินเดียโร่แจ้งความ ถูกจับมัดมือเท้า ถ่ายคลิปเปลือย ขู่รีดเงิน

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 12:34 น.
SHARE

นักข่าวอินเดีย แจ้งความตำรวจพัทยา ถูก 2 คนร้าย บุกห้องพักจับถอดเสื้อผ้า มัดมือ มัดเท้า ก่อนถ่ายคลิปเปลือย รีดเงิน 2 แสนรูปี ไม่ให้ขู่แพร่คลิป...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. นาย ANIRBAN GHOSH อายุ 43 ปี นักข่าวของประเทศอินเดีย เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ว่าถูกคนร้ายเป็นชาวอินเดีย 2 คน จับมัดมือ มัดเท้า แก้ผ้า ขูดรีดเงินไปจำนวน 2 แสนรูปี เหตุเกิดในโรงแรมแห่งหนึ่งภายใน ซ.พัทยาปาร์ค หมู่ 11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากการสอบสวนให้การว่า ได้รับการว่าจ้างจากบริษัททัวร์แห่งหนึ่งที่พัทยา ให้มาถ่ายโฆษณาเพื่อนำไปลงเพจที่อินเดีย โดยออกค่าใช้จ่ายให้ เมื่อตนเองเดินทางมาถึงแล้วเข้าพักที่โรงแรมดังกล่าว เมื่อช่วงคืนวันที่ 1 มิ.ย. ระหว่างนั้นมีเจ้าของบริษัทที่ว่าจ้างมาหาที่ห้องพัก โดยมีชายฉกรรจ์รูปร่างใหญ่มาด้วยอีก 1 คน รวมเป็น 2 คน

พอไปถึงห้องพัก ก็จับตนถอดเสื้อผ้า จากนั้นจับมัดมือมัดเท้า ทำร้ายร่างกาย ก่อนอีกคนได้นำโทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปตนไว้ พร้อมพูดข่มขู่ว่า หากไม่อยากให้นำคลิปที่ถ่ายไว้ไปลงเพจที่อินเดีย ให้จ่ายเงิน 2 แสนรูปี พร้อมทรัพย์สินอีกจำนวนหนึ่ง

ตนกลัวว่าคลิปดังกล่าวจะถูกเผยแพร่ออกไป และจะถูกทำร้ายร่างกายอีก จึงให้ไป เมื่อคนร้ายทั้ง 2 คนได้เงินแล้วก็พากันหลบหนี หลังจากนั้นตนได้ร้องขอความช่วยเหลือจากพนักงานโรงแรม และเข้าแจ้งความดังกล่าว

หลังตำรวจสอบปากคำเสร็จแล้วจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จะได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักข่าวอินเดียพัทยามัดมือมัดเท้าคลิปเปลือยกรรโชกทรัพย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้