ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มนิรนามนั่งรถทัวร์ไปเมืองกรุง อ้วกเป็นเลือด ดับปริศนาคาห้องน้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 10:06 น.
  SHARE

  ตร.พร้อมทีมแพทย์ร่วมชันสูตรศพชายนิรนาม อาเจียนเป็นเลือดภายในห้องน้ำร้านข้าวแกงแม่สุรีย์ เมืองพิษณุโลก หลังนั่งรถทัวร์มาจากเชียงรายปลายทาง กทม. คาดโรคประจำตัวเป็นเหตุให้เสียชีวิต

  เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.61 ร.ต.อ.สมเกียรติ บุญมีจิว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน ว่าได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 1669 มีผู้ป่วยเป็นชายขอความช่วยเหลือที่ห้องน้ำร้านข้าวแกงแม่สุรีย์ หมู่ 8 ต.บ้านป่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางไปถึงพบผู้ป่วยนอนหงายศีรษะพิงขอบประตูห้องน้ำอยู่ ที่โถส้วมมีเลือดอยู่จำนวนมาก จึงได้ช่วยกันปั๊มหัวใจพร้อมขอรถหน่วยกู้ชีพเบนทูล รพ.พุทธชินราช สนับสนุนในที่เกิดเหตุ แต่หน่วยกู้ชีพมาถึงได้รับการยืนยันว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

  เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อนามสกุลของผู้เสียชีวิต คาดเป็นชาวพม่า อายุประมาณ 30–40 ปี สภาพศพใส่หน้ากากอนามัย สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ ใส่กางเกงขายาวสีดำ มีเลือดออกทางปากและหู ตรวจสอบร่างกายไม่มีร่องรอยบาดแผลถูกทำร้าย 

จากการตรวจกระเป๋าสตางค์ที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงของผู้เสียชีวิต พบเงินสด 4,210 บาท และนามบัตร 1 ใบ และพบโทรศัพท์มือถือที่กระเป๋ากางเกงด้านหน้า 1 เครื่อง

  ตำรวจสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตนั่งโดยสารรถสมบัติทัวร์ ต้นทาง จ.เชียงราย ปลายทางกรุงเทพมหานคร เมื่อมาถึงร้านข้าวแกงแม่สุรีย์ซึ่งเป็นจุดพักรถ ผู้เสียชีวิตได้เข้าไปในห้องน้ำแล้วเงียบหายไป ถึงเวลารถต้องออกจากจุดพักพนักงานประจำรถจึงได้เดินตามหาจนถึงห้องน้ำก็พบว่านั่งพิงประตูห้องน้ำอยู่ จึงโทรศัพท์แจ้งทาง 1669 เพื่อให้มาช่วยเหลือ แต่ก็เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

  เบื้องต้นตำรวจและแพทย์คาดอาเจียนเป็นเลือดเพราะป่วยด้วยโรคประจำตัวจนทำให้เสียชีวิต จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และจะได้ติดต่อญาติเพื่อให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ้วกเป็นเลือดดับปริศนาหนุ่มนิรนามรถทัวร์เมืองกรุงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 19:54 น.