ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ก้มดูเกจ์น้ำมัน กระบะป้ายแดงปีนเกาะกลาง พุ่งชนร้านบะหมี่เจ้าดังพังยับ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 10:10 น.
  SHARE

  หนุ่มซิ่งปิกอัพป้ายแดงพาเพื่อนท่องราตรีหาดบางแสน ขากลับก้มดูเกจ์วัดน้ำมัน กังวลดีเซลเกลี้ยงถัง รถเสียหลักปีนขึ้นเกาะกลางถนน ก่อนพุ่งชนประตูเหล็กทะลุร้านบะหมี่กวางตุ้งเจ้าดังพังยับ

  เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. วันที่ 3 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานภาพเหตุการ์ณจากกล้องติดหน้ารถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว 4 ประตู ป้ายแดง ทะเบียน จ 8842 กรุงเทพมหานคร ที่วิ่งมาตามถนนสุขุมวิทมุ่งหน้ากรุงเทพฯ มาถึงช่วงทางแยกอพอลโล่ รถได้เสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนนชนเสาไฟฟ้าส่องทาง แล้วพุ่งเข้าชนประตูเหล็กร้าน บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงกวางตุ้ง ยอดเด็ด ของนางอุมา อภิชาติเจริญชัย เลขที่ 696 จ. ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นร้านอร่อยชื่อดังกลางเมืองชลบุรี พังยับ รถเข็นและถังแก๊สที่อยู่ด้านในพังเสียหาย ส่วนเสาไฟส่องทางนั้นได้หลุดจากต้นเสาพาดขวางถนน กู้ภัยไตรคุณธรรมต้องช่วยกันอำนวยความสะดวกด้านการจราจร

  จากการสอบถาม นายวรรธนะ ฝ่ายวงษา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/1 หมู่ 4 ต.ท่าเรือ อ.นาหว้า จ.นครพนม คนขับรถกระบะป้ายแดง เผยว่า ตนพร้อมเพื่อนรวม 4 คนไปเที่ยวสถานบันเทิงและชายหาดย่านบางแสน และกำลังจะกลับบ้านพักที่กรุงเทพฯ มาถึงที่เกิดเหตุตนได้ก้มดูเกจ์วัดน้ำมัน เพราะน้ำมันจะหมด พอเงยหน้าขึ้นรถก็พุ่งชนเกาะกลางถนนและเสาไฟฟ้าส่องทางแล้ว ตนไม่ได้ดื่มเพราะมาเที่ยวกันเฉยๆ เพราะรู้หากดื่มอาจจะเจอด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และโดนตรวจวัดแอลกอฮอล์ได้ เดชะบุญที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้

  อย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวทั้งหมดไปสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองชลบุรี ส่วนค่าเสียหายนั้นทางประกันภัยของรถกระบะก็จะดำเนินการเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะป้ายแดงปีนเกาะกลางพุ่งชนร้านบะหมี่ก้มดูเกจ์น้ำมันชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 19:45 น.