ข่าว
100 year

ล่าตัวผัวเก่า! สงสัยฆ่าโหด เผานั่งยางนักธุรกิจสาวหาดใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 14:56 น.
SHARE

ตำรวจรอผลตรวจอัตลักษณ์นักธุกิจสาวถูกฆ่านั่งยาง พบศพในป่าที่หาดใหญ่ หากยืนยันชัดเจน พร้อมจับผู้ต้องสงสัยที่เป็นอดีตสามีทันที เผยเลิกราแล้วกลับมาอยู่บ้านเดียวกันอีก

วันที่ 2 มิ.ย. ความคืบหน้าคดีพบศพเผานั่งยางเหลือเพียงเศษกระดูกในป่าพรุ พื้นที่บ้านท่านางหอม หมู่ 5 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เบื้องต้นจากหลักฐานที่พบทั้งแหวนเพชรและฟันปลอมน่าจะเป็นศพของ น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี นักธุรกิจขายตรงและขายประกัน ที่ญาติแจ้งหายไว้ที่ สภ.เมืองสงขลา เมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด พ.ต.อ.สืบสกุล มณีนวล ผกก.สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เปิดเผยว่า ขั้นตอนของคดียังอยู่ระหว่างการส่งเศษกระดูกที่พบไปให้แพทย์ฝ่ายนิติเวช รพ.สงขลานครินทร์ ตรวจพิสูจน์ เพื่อยืนยันเอกลักษณ์บุคคลว่าเป็นศพของ น.ส.ภิญญดา จริงหรือไม่ ต้องใช้เวลาราว 1 สัปดาห์ จากนั้นจะนำไปสู่ขั้นตอนของการออกหมายจับผู้ต้องสงสัย ซึ่งเจ้าหน้าที่มีข้อมูลพร้อมหมดแล้ว ว่า น่าจะเป็นสามีเก่า

ขณะเดียวกัน ในส่วนของการติดตามตัวผู้ต้องสงสัย ทางชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา นำโดย พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้ลงพื้นที่หาเบาะแส ซึ่งเมื่อวานนี้เกือบได้ตัวแล้ว แต่ผู้ต้องสงสัยทราบจากทางสื่อมวลชนว่า พบศพ น.ส.ภิญญดา จึงได้ชิงหนีออกนอกพื้นที่ทันที เจ้าหน้าที่พบเบาะแสแล้วแต่ไม่ขอเปิดเผยเป้าหมาย เพื่อไม่ให้ผู้ต้องสงสัยไหวตัวทัน

ด้าน พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผบก.ภ.สงขลา เปิดเผยว่า คดีนี้ได้สั่งการให้ตำรวจสภ.เมืองสงขลา และสภ.คอหงส์ เร่งสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ให้รัดกุมที่สุด เนื่องจากเกี่ยวเนื่องกัน2 พื้นที่หากผลตรวจออกมาว่าเป็นศพของ น.ส.ภิญญดา ก็สามารถออกหมายจับได้ทันที

ส่วนบรรยากาศที่บ้านเลขที่ 418/7 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.ภิญญดา และคาดว่าน่าจะเป็นสถานที่ที่ถูกฆ่าตายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้เข้าเก็บหลักฐานเรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงกันเป็นเขตหวงห้ามเพื่อป้องกันการทำลายหลักฐาน

มีรายงานจากชุดสืบสวนถึงสาเหตุของการฆ่าว่า แม้ว่าทั้งผู้ตาย และอดีตสามีจะเลิกรากันไปแล้ว แต่พักหลังอดีตสามีรายนี้ได้กลับมาอยู่ที่บ้านหลังเดียวกัน ในวันเกิดเหตุคืนวันที่ 23 พ.ค. ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันเรื่องที่อดีตสามีขอเงินผู้ตายใช้เพียงไม่กี่ร้อยบาทแต่ทำให้ผู้ตายอารมณ์เสียหงุดหงิด จึงมีปากเสียงกัน และบานปลายถึงขั้นฆ่ากันตาย ส่วนวิธีการฆ่า ก่อนที่จะนำศพมาเผาทำลายหลักฐาน และหนีไปพร้อมกับรถเบนซ์ ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผานั่งยางนักธุรกิจสาวอดีตสามีนั่งยางหาดใหญ่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้