คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หนุ่มตรังหายตัว เจอเป็นศพเปลือยกายลอยน้ำ เชื่อถูกฆ่าทิ้ง!

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 10:40 น.
SHARE

หนุ่มวัย 23 ปี ออกจากบ้านที่ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง หายไป ก่อยพบเสื้อผ้า มีดพร้าวางอยู่ แม่แจ้งตำรวจตามหา เจอเป็นศพเปลือยกายลอยในร่องน้ำสวนปาล์ม ที่หัวมีรอยคล้ายถูกตี

เมื่อเวลา 00.45 น. คืนวันที่ 2 มิ.ย.61 พ.ต.ท.ชาติชาย วงศ์ปัญญา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง รับแจ้งพบศพนอนเสียชีวิตภายในร่องสวนปาล์มน้ำมันพื้นที่ ม.13 บ้านหนองคล้า ต.เขาวิเศษ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชื้อชาติ เยาว์ดำ ผกก. ผู้นำท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และหน่วยกู้ภัยฯบรรเทาวังวิเศษ รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ 

พบศพชายหนุ่ม ทราบชื่อนายวิษณุ หรือตูน เพชรสุขแสง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 ม.13 บ้านหนองปลอง ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง สภาพศพลอยคว่ำหน้าขึ้นอืด มีรอยบาดแผลบริเวณศีรษะ พบรอยช้ำตามลำตัว และเลือดไหลออกมาทางปาก จมูก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง 

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้หายไป ก่อนพบเสื้อผ้า รองเท้า และมีดพร้าของผู้ตายวางอยู่ริมคลอง ญาติจึงแจ้งตำรวจและกู้ภัยออกค้นหากระทั่งมาพบกลายเป็นศพ ส่วนสาเหตุกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะถูกฆาตกรรมอำพราง อย่างไรก็ตามทางแพทย์ รพ.วังวิเศษ และเจ้าหน้าที่ฯ ได้ส่งศพไปผ่าตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.สงขลานครินทร์ (มอ.) จ.สงขลา เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดในช่วงเช้าของวันนี้ 

ด้านนางเชื่อน เพชรสุขแสง แม่ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ลูกชายได้หายออกจากบ้านโดยบอกกับตนว่าออกไปตัดไม้ทำปางหนังสติ๊ก ตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งตนไม่ได้เอะใจที่ลูกชายไม่กลับบ้าน เพราะตามปกติมักจะไปนอนค้างอยู่บ้านเพื่อนอยู่เป็นประจำ ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง แต่เมื่อชาวบ้านมาบอกว่าพบเสื้อผ้า รองเท้ามีดพร้าวางอยู่ริมลำคลองและติดต่อไม่ได้เลย จึงรู้สึกเอะใจ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานไปยังหน่วยกู้ภัยฯ ช่วยกันค้นหาจนมาเจอเป็นศพลอยน้ำในร่องสวนปาล์มน้ำมันห่างจากบ้านประมาณ 1 กิโลเมตร. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพเปลือยศพลอยน้ำฆ่าทิ้งน้ำฆาตกรรมอำพรางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้