ข่าว
100 year

อ้างตอนข่มขืน 'กิ๊ฟ' ยังไม่ตาย ตร.แถลง รอผลชันสูตร ก่อนจ่อหมายจับเพิ่ม

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 16:35 น.
SHARE

ตร.แถลงความคืบหน้าคดี 4 ทรชนข่มขืน 'น้องกิ๊ฟ' ผู้ต้องหาอ้างขณะข่มขืน ยังไม่ตาย ด้าน ตร. แย้มรอผลชันสูตร ก่อนจ่อหมายจับเพิ่ม ...

วันที่ 1 มิ.ย. 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แถลงความคืบหน้า คดีการตายของ น.ส.กิ๊ฟ อายุ 21 ปี ว่า เหตุการณ์เกิดเมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา ทางกลุ่มผู้ที่อยู่ในบ้านได้มาเที่ยวสถานบันเทิง ก่อนที่จะเจอน้องกิ๊ฟ และมาดื่มที่โต๊ะเดียวกัน ระหว่างนั้นฝ่ายหญิงเกิดล้มลง จึงได้พามาที่รถ ที่จอดอยู่บริเวณด้านหลัง ก่อนพามาที่บ้านของหนึ่งในผู้ต้องหา และว่าต่างคนต่างนอน และเช้ามาก็พบเป็นศพ แต่ทางเจ้าหน้าที่พบพิรุธบางอย่าง อีกทั้งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบถุงยางอนามัยใช้แล้ว 2 ถุง สภาพใหม่ ตกอยู่บริเวณตลิ่งข้างทาง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดทราบว่า กลุ่มผู้ต้องหา ได้กระทำชำเราน้องกิ๊ฟ ซึ่งระหว่างนั้นน้องยังมีสติอยู่ และได้ใส่เสื้อผ้าให้กลับคืน กระทั่งเวลาประมาณ 11.00 น. พบว่าเสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมหลักฐาน กระทั่งออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งให้การรับสารภาพ และอีกคนที่เป็นเจ้าของรถ ซึ่งพาน้องมาในข้อหาสนับสนุน ซึ่งให้การปฏิเสธ อ้างว่าดื่มสุรามา ไม่ทราบว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ขณะที่ผลการชันสูตรร่องรอยการถูกข่มขืน รวมถึงสารเสพติดในร่างกาย อยู่ระหว่างดำเนินการ ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาสักระยะ

ขณะที่จากการสอบสวนหญิงสาวที่ปรากฏในคลิป ซึ่งเป็นที่สงสัยของสังคม ในชั้นสอบสวน พยานหลักฐานยังไม่พบว่า ร่วมกระทำความผิด

อย่างไรก็ตาม อาจจะมีการออกหมายจับเพิ่มเติมอีก 2 คน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับผลชันสูตร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าข่มขืนน้องกิ๊ฟจันทบุรีผลชันสูตรออกหมายจับเพิ่มข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้