ไลฟ์สไตล์
100 year

เหี้ยม! ฆ่าเผานั่งยาง สาวใหญ่นักธุรกิจ ทุบกระดูกละเอียด หวังทำลายหลักฐาน

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 15:17 น.
SHARE

เกิดเหตุคนร้ายฆ่าเผานั่งยาง สาวใหญ่นักธุรกิจ บริเวณป่าพรุที่สงขลา ทุบกระดูกจนละเอียด กวาดทิ้งพงหญ้า หวังทำลายหลักฐาน ตร.เร่งตามอดีตสามีสอบ หลังพยานได้ยินทะเลาะผู้ตาย ก่อนหายตัวออกจากบ้านไปทั้งคู่...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. ร.ต.อ.เฉลิมชัย เต็มพร้อม รอง สว.สส.สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพถูกเผานั่งยาง บริเวณป่าพรุและทุ่งนาร้าง อยู่ห่างจากถนนเลียบคลองระบายน้ำ ร.5 เข้าไปประมาณ 10 เมตร พื้นที่บ้านท่านางหอม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สืบสกุล มณีนวล ผกก.สอบสวน สภ.คอหงส์ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบมีร่องรอยของการเผา เหลือเพียงกองเถ้าถ่าน พร้อมกับเศษลวดยางรถจักรยานยนต์ และพบแหวนเพชรอยู่ในกองเถ้าถ่าน 1 วง จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบ พบเศษกระดูกกะโหลกศีรษะที่ถูกทุบจนเป็นชิ้นเล็กๆ และเศษกระดูกส่วนอื่นๆ ของร่างกายที่แตกละเอียด ไม่สามารถนำมาต่อเป็นรูปร่างได้ รวมทั้งฟันปลอมที่ตกอยู่ในพงหญ้า

โดยคาดว่าศพถูกเผาจนทั้งเนื้อและกระดูกไหม้ไปกับกองไฟ เกือบทั้งหมด และยังมีการนำเศษกระดูกที่เหลือไปทุบให้แตกละเอียด และกวาดทิ้งในพงหญ้าบริเวณรอบเพื่อทำลายหลักฐานทั้งหมด ไม่ให้สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นใคร และในบริเวณเดียวกันยังพบยางรถจักรยานยนต์ที่ยังไม่ได้เผาอีก 2 เส้น 

ต่อมาได้มี นางปวีณา ขุนทรงอักษร อายุ 58 ปี พร้อมญาติได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุเนื่องจาก น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรืออ้อย น้องสาว ได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา และได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสงขลา และทันทีที่เห็นแหวนเพชร และฟันปลอม ก็ยืนยันว่าเป็นแหวนเพชร ของ น.ส.ภิญญดา และเชื่อว่าผู้ที่ถูกเผาก็คือน้องสาว

จากการสอบสวนญาติทราบว่า น.ส.ภิญญดา เป็นนักธุรกิจขายตรง ขายประกัน หน้าตาดีและมีฐานะ ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่คืนวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมกับรถเบนซ์สีดำ ญาติจำได้เพียงตัวเลข 333 และภายในบ้านพักเลขที่ 418/7 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา ยังมีคราบเลือดด้วย

หลังเกิดเหตุทาง พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ และควบคุมสั่งการสืบสวนทางคดี ซึ่งเบื้องต้นจากการสอบสวนพยานแวดล้อม พบตัวผู้ต้องสงสัยที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆ่า น.ส.ภิญญดา คือ นายกฤษฎา (สงวนนามสกุล) อดีตสามี ที่ได้หย่าร้างกันไปแล้ว ซึ่งกลับมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่ไม่ได้อยู่กินกันฉันผัวเมีย ในคืนเกิดเหตุ ชาวบ้านได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน กระทั่งหายตัวไปทั้งคู่ พร้อมกับรถเบนซ์ ซึ่งตำรวจกำลังติดตามตัวอดีตสามีมาทำการสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผานั่งยางนักธุรกิจสาวสงขลาทุบกระดูกอดีตสามีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 14:25 น.