ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวร้องกองปราบลากคอ ร.ต.อ.หื่น ฉุดเข้าโรงแรม ตบตี หวังข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 13:30 น.
SHARE

เหยื่อสาวร้องกองปราบ หลังถูกตำรวจยศ “ร.ต.อ.” สังกัดโรงพักราชบุรี ขู่บังคับเข้าโรงแรม ก่อนทุบตี พยายามข่มขืน เนื่องจากเกรงกลัวอิทธิพลแฉประวัติทำร้ายผู้หญิงมาแล้ว 3-4 ราย

เมื่อเวลา 09.30 น. ที่กองบังคับการปราบปราม ถ.พหลโยธิน (บก.ป.) ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม นำสาวราชบุรี ผู้เสียหายจากการถูกนายตำรวจ ยศร้อยตำรวจเอก สังกัดโรงพักแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี ใช้กลอุบายหลอกลวงทุบตีจนบาดเจ็บสาหัส เพื่อพยายามข่มขืนทารุณกรรมทางเพศ เข้ายื่นหนังสือร้องเรียน พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการกองปราบปราม (ผบก.ป.) เพื่อขอให้ช่วยดำเนินคดีและจับกุมนายตำรวจคนดังกล่าว เนื่องจากเกรงกลัวอิทธิพล

ข่าวแนะนำ

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตัวเองรู้จักกับร้อยเวรนายนี้ จากการแจ้งความดำเนินคดีในคดีหนึ่ง โดย 27 เมษายน 2561 ตำรวจนายนี้ได้เชิญตัวเองมาที่สถานีตำรวจ โดยได้ใช้กลอุบายอ้างว่าจะให้คำแนะนำเกี่ยวคดีความ เมื่อมาถึงนายตำรวจคนดังกล่าวได้ข่มขู่ขอกุญแจรถ และทำร้ายร่างกาย ก่อนจะบังคับให้ตนเองไปนั่งฝั่งข้างคนขับ แล้วขับรถไปยังโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี เพื่อหวังจะข่มขืน และมีการกักขังหน่วงเหนี่ยว กระทั่งมีพนักงานโรงแรมเข้ามาช่วยเหลือ ตัวเองจึงไปแจ้งความที่ สภ.เมืองราชบุรี แต่ผ่านมากว่า 1 เดือนคดีไม่มีความคืบหน้า และตัวเองก็ถูกตำรวจยศร้อยตำรวจเอกคนดังกล่าวข่มขู่ ให้ถอนแจ้งความ วันนี้ตนเองจึงเข้ามาร้องเรียนที่กองปราบ เพื่อขอความเป็นธรรม โดยร้อยตำรวจเอกคนดังกล่าวมีประวัติเคยทำร้ายผู้หญิงได้รับบาดเจ็บคล้ายตนเอง 3-4 ราย ซึ่งคิดว่าตนเองเป็นรายล่าสุด และอยากให้คดีนี้เป็นตัวอย่างของสังคมต่อไป

ขณะที่ทนายรณณรงค์ ระบุว่า อาการล่าสุดของผู้เสียหายรายนี้ บริเวณศีรษะด้านซ้ายมีรอยช้ำ และแก้วหูได้รับการกระทบกระเทือนไม่สามารถใช้การได้ จากการตรวจสอบร้อยตำรวจเอกคนดังกล่าวยังคงทำงานตามปกติในโรงพัก ซึ่งไม่ได้รับโทษแต่อย่างใด ตัวเองเกรงว่าข้าราชการตำรวจรายนี้จะเข้ามายุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และข่มขู่พยาน พร้อมเกรงว่าผู้เสียหายจะไม่ได้รับความเป็นธรรม โดยวันนี้ได้เดินทางมาขอคุ้มครองพยานด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กองปราบร.ต.อ.หื่นตำรวจหื่นตบตีข่มขืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 02:42 น.