ข่าว
100 year

คาใจเงินหลักแสน บัญชี 'น้องกิ๊ฟ' โอนเข้าถอนออกวันเดียวกัน หวั่นเอี่ยวการตาย

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 13:01 น.
SHARE

ครอบครัว น้องกิ๊ฟ คาใจ หวั่นการตายของหลานมีเบื้องหลัง เนื่องจากพบสมุดบัญชีธนาคาร มีเงินหมุนเวียนหลักแสนบาท และมีการโอนเข้า-ถอนออกในวันเดียวกัน ญาติยังไม่รับศพบำเพ็ญกุศล รอคดีคลี่คลาย ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวยังคงติดตามความคืบหน้า คดีการเสียชีวิตของ น้องกิ๊ฟ อายุ 21 ปี ชาว จ.จันทบุรี พนักงานขายเครื่องสำอางแบรนด์ดังยี่ห้อหนึ่ง หลังที่ถูกกลุ่มผู้ต้องหา 4 คน อุ้มตัวออกมาจากสถานบันเทิงชื่อดังกลางเมืองจันทบุรี เมื่อประมาณเวลา 02.00 น. ของวันที่ 27 พ.ค. 61 ก่อนนำร่างใส่ท้ายรถกระบะอีซูซุดีแมคซ์ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก 3172 จันทบุรี ของหนึ่งในผู้ต้องหา มาที่ล้งผลไม้ที่กำลังก่อสร้าง ไม่มีเลขที่ พื้นที่บ้านตะบกเตี้ย ม.7 ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี ก่อนที่ 3 ใน 4 ผู้ต้องหาจะทำการข่มขืน ในสภาพหมดสติ สุดท้ายเกิดช็อกเสียชีวิต และมีการแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบสภาพศพ ช่วงสายวันเดียวกัน

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรมะขาม ได้ทำการสืบสวน ติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทั้ง 4 คน มาทำการสอบสวน ซึ่งผู้ต้องหา 3 ใน 4 คน รับสารภาพว่าผลัดกันลงมือข่มขืน น้องกิ๊ฟ จริง แต่ไม่ได้มีการวางยา หรือวางแผนมาก่อนล่วงหน้า ขณะที่เพื่อนสาว 3 คนของผู้ตาย ที่ยังล่องหน ทำให้ญาติและสังคมเกิดความแคลงใจหลายอย่าง

ซึ่งล่าสุด น.ส.เอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นสาวรุ่นพี่ หนึ่งในคนสนิทของ น้องกิ๊ฟ ได้มาให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ และยอมรับว่า หลังเกิดเหตุไม่ได้เอะใจว่าน้องหายไป เพราะเวลาที่ไปเที่ยวกันปกติ หากเป็นร้านนั่งสบายๆ ก็จะกลับด้วยกันแทบทุกครั้ง แต่หากไปต่อผับ แต่ละคนก็จะมีนิสัยส่วนตัว คือแยกกันกลับ บางครั้งน้องก็กลับก่อน บางครั้งตนเองก็กลับก่อน แล้วค่อยมาเช็กกันตอนเช้า ซึ่งตนเองไปเที่ยวด้วยกันบ่อย และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ และขอชี้แจงต่อว่า ตนเองไม่ใช่ผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปอย่างที่หลายคนเข้าใจก่อนหน้านี้ และไม่รู้จักผู้หญิงคนนั้น และยืนยันว่า ตนเองไม่มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และส่วนตัวก็รัก น้องกิ๊ฟ ผู้ตาย

ด้าน นางแตงอ่อน (สงวนนามสกุล) อายุ 65 ปี ชาว ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ซึ่งเป็นยายของ น้องกิ๊ฟ ได้เปิดเผย ปมคาใจ ที่ยังไม่ได้พูดที่ไหนมาก่อน เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของ น้องกิ๊ฟ หลานสาว คือ การที่ไปพบสมุดบัญชีธนาคารแห่งหนึ่ง เป็นชื่อของ น้องกิ๊ฟ มีเงินหมุนเวียนปริศนาในบัญชีหลักแสนบาท ที่มีการโอนเข้ามาและถอนออกไปในวันเดียวกัน

จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา (31 พ.ค. 61) นางแตงอ่อน เดินทางไปให้สัมภาษณ์ ในรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี และได้มีการพูดถึงสมุดบัญชีธนาคารอีก 1 เล่ม ที่เพิ่งไปพบมา และมีชื่อของ น้องกิ๊ฟ เป็นเจ้าของบัญชี โดยในสมุดบัญชีเล่มล่าสุด พบมีวงเงินปริศนาโอนเข้ามาในบัญชีหลักล้านบาท และถูกถอนออกไปทั้งหมด ลักษณะเหมือนกับสมุดบัญชีเล่มแรก

ซึ่งในเรื่องนี้ นางแตงอ่อน บอกว่า น้องกิ๊ฟ หลานสาว เป็นแค่พนักงานขายเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง กับขายออนไลน์เล็กน้อย ไม่น่าจะมีวงเงินจำนวนมากมายขนาดนั้นเข้ามาในบัญชี จนทำให้ตนเองและครอบครัว เกิดความแคลงใจว่า เจ้าของเงินตัวจริงในบัญชีเป็นใคร และมีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับ น้องกิ๊ฟ หรือไม่ ซึ่งเป็นปมประเด็นใหม่ที่ครอบครัวตั้งคำถามอยู่ และอยากให้ทางตำรวจหยิบเรื่องนี้เข้าไปตรวจสอบ เพื่อความกระจ่างของคดี ว่าการเสียชีวิตของ น้องกิ๊ฟ มีสาเหตุเบื้องลึกอะไรที่มากกว่า การถูกรุมกระทำชำเราจนทำให้เสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมโทรมข่มขืนน้องกิ๊ฟเงินในบัญชีจันทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้