ตร.ปทุมธานี คุมตัว 1 ใน 7 แก๊งตำรวจปล้นทรัพย์ทำแผน

ข่าว

  ตร.ปทุมธานี คุมตัว 1 ใน 7 แก๊งตำรวจปล้นทรัพย์ทำแผน

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2561 21:37 น.

  ตำรวจภูธรภาค 1 นำตัวผู้ต้องหา 1 ในแก๊งตำรวจปล้นทรัพย์มาทำแผน โดยเป็นคนมีหน้าที่ดูต้นทาง หลังจับกุมตัวได้ที่สระแก้ว ด้าน รอง ผบช.ภ.1 ยัน จะตามจับคนร้ายทั้งหมดมาให้ได้...

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 พ.ค.61 ที่บ้านเลขที่ 50/162 หมู่บ้านพฤกษา 57 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คูคต ได้ร่วมกันนำตัว นายประทาน ศรีจันทร์ หรือ บอย อายุ 31 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.สายลำโพง อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ โดยจับกุมได้ที่อำเภอคลองลึก จังหวัดสระแก้ว มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยตลอดการทำแผนนายบอยมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่ยอมมอง และก้มหน้าตลอดเวลา และเอามือปิดหน้าไว้ ทั้งๆ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ผู้ต้องหาใส่หมวกกันน็อกไว้ และไม่ยอมพูดคุยกับผู้สื่อข่าว หลังจากทำแผนเสร็จเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถกลับทันที

  รอง ผบช.ภ.1 กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นนายบอยมีหน้าที่ดูลาดเลาชี้เป้า และทำหน้าที่ขับรถในวันที่เกิดเหตุ เบื้องต้นได้ออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการทั้งหมดแล้ว จำนวน 7 คน จับกุมได้แล้ว 2 คน เสียชีวิตไปแล้ว 1 คน และยังคงหลบหนีอยู่อีก 4 คน ซึ่งกรณีที่เสียชีวิตนั้น ลักษณะถูกยิง และเหมือนนำศพเอาไปอำพราง ซึ่งในตอนนี้ได้มอบหมายให้ทางชุดสืบสวนเดินทางไปดูและพร้อมกับประสานกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 6 ที่ จ.นครสวรรค์แล้ว

  พล.ต.ต.ธนายุตม์ กล่าวอีกว่า ขณะนี้ชุดสืบสวนยังคงสืบสวนการฆาตกรรม และเร่งรัดคดีอยู่ เพื่อหาเหตุจูงใจว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการอุ้มปล้นในพื้นที่จังหวัดปทุมธานีหรือไม่ ส่วนที่เหลืออีก 4 รายได้ให้ชุดสืบสวนเร่งรัดติดตามจับกุมอย่างเร่งด่วน โดยทางตำรวจได้ทำงานกันอย่างต่อเนื่อง เพราะมี จนท.ตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้อง และได้มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนแล้ว

  รอง ผบช.ภ.1 กล่าวด้วยว่า ทั้งนี้จะต้องติดตามจับกุมตัวคนร้ายทั้งหมดให้ได้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน ว่าเราจะดำเนินการทั้งอาญาและทางวินัย และไม่ต้องห่วงว่าถ้าใครทำผิดก็ต้องรับโทษทางกฎหมาย ขอให้พี่น้องประชาชนมั่นใจ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจปล้นทรัพย์คุมตัวทำแผนธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงตำรวจภูธรภาค 1ปทุมธานีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 05:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์