ไลฟ์สไตล์
100 year

ออกหมายจับ อดีตแชมป์มวยไทย 'ขุนศึก เอ็นพียิมส์' ฆ่าพ่อหมกบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 16:38 น.
SHARE

ตร.หนองเรือ ออกหมายจับลูกทรพี อดีตนักมวยดัง ใช้มีดฟันศีรษะ พ่อตัวเองดับคาห้องครัว ก่อนคว้ากระเป๋าเงินกับโทรศัพท์ขับรถหนี พบเคยชกคู่เอกลุมพินี เป็นแชมป์รุ่นไลท์ฟลายเวทประเทศไทย  

จากเหตุปิตุฆาตลูกฆ่าพ่อ ชาวบ้านพบศพนายไพศาล ท้าวแสง อายุ 66 ปี ถูกอาวุธมีดฟันที่ใบหน้า ศีรษะ และลำคอ เสียชีวิตอยู่ในห้องครัว ภายในบ้านทรงไทยเลขที่ 144 ม.3 บ้านหนองแสง ต.บ้านผือ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของผู้ตาย เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (3 พ.ค.2561) โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองเรือ ตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น พร้อมทั้งชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง 

ข่าวแนะนำ

ขณะที่เพื่อนบ้านรวมทั้งญาติๆ ต่างให้ความเห็นตรงกันว่าเป็นฝีมือของลูกชายผู้ตาย คือนายอาทิตย์ ท้าวแสง อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นอดีตนักมวยอาชีพชื่อดัง แขวนนวมมาได้กว่า 1 ปี กลับมาพักอาศัยอยู่กับผู้ตายเพียง2คน ตั้งแต่ช่วงก่อนเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา และมีนิสัยชอบเที่ยว กิน ดื่ม เล่นการพนัน เวลาเมา เพื่อนบ้านบอกว่า มักจะทำร้ายบิดาตัวเองอยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่งเกิดเหตุการสลดขึ้นดังกล่าว โดยเชื่อว่านายอาทิตย์ได้ขับรถหลบหนีไปที่บ้านญาติใน จ.ชัยภูมิ หรือไม่ก็ห้องพักในเขตลาดพร้าว กทม. ซึ่งพี่สาวที่อยู่ต่างประเทศซื้อไว้ให้นายอาทิตย์ดูแล

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงสิริสมบัติ ผู้กำกับการสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 4 ทราบว่า หลังจากที่ตำรวจลงพื้นที่ร่วมกันตรวจสอบ มีความคืบหน้าในทางคดีไปมาก และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองเรือ ได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายอาทิตย์ ท้าวแสง ลูกชายของผู้ตายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามแกะรอยของนายอาทิตย์ เพื่อนำตัวมารับโทษตามกฎหมายต่อไป ส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยในเชิงลึกได้ แต่คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

สำหรับนายอาทิตย์ ท้าวแสง ผู้ต้องหารายนี้ เป็นนักมวยชื่อระดับคู่เอกเวทีมาตรฐาน อย่างเวทีลุมพินี ในช่วงที่กำลังรุ่ง ใช้ชื่อขุนศึก พีเอ็นยิมส์ ได้เป็นถึงแชมเปียนรุ่นไลท์ฟลายเวท ประเทศไทย

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าพ่อทรพีนักมวยฆ่าพ่อขุนศึก พีเอ็นยิมส์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:22 น.