ไลฟ์สไตล์
100 year

ก้อง ห้วยไร่ ยอมรับผิดเบี้ยวคอนเสิร์ต ตปท. ส่งทนายไกล่เกลี่ยคู่กรณี

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 17:20 น.
SHARE

ก้อง ห้วยไร่ เจ้าของเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” ส่งทนายไกล่เกลี่ยผู้จัดคู่กรณี หลังเบี้ยวงานทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปยุโรป เผยการเจรจาเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น นักร้องดัง ยืดอกยอมรับมีส่วนผิด ยินดีคืนเงินค่าจ้าง...

จากกรณีที่ นางอารี หรือแต เมลบี้ อายุ 40 ปี ผู้จัดคอนเสิร์ตไทยในต่างประเทศ พร้อมด้วยทนายความ นำหลักฐานลงบันทึกประจำวัน และแจ้งความที่ สน.บางชัน ดำเนินคดีกับก้อง ห้วยไร่ นักร้องชื่อดัง เบี้ยวคอนเสิร์ต หลังทำสัญญาว่าจ้างแสดงคอนเสิร์ตในทวีปยุโรป รวมกว่า 6 ประเทศ ต่อมาทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกนายอัครเดช ยอดจำปา หรือก้อง ห้วยไร่ มารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 3 พ.ค. ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 พ.ค.61 ที่ สน.บางชัน นางอารี เมลบี้ ผู้จัดคอนเสิร์ตใหญ่โซนยุโรป และนางตวพรณ์ ลองควิท สองผู้จัดคอนเสิร์ตประเทศฟินแลนด์ และนายทวศิลป์ กุ้ยเส้ง ทนายความ พร้อมด้วยนายบุณณ์อนันต์ เปี่ยมพงศ์สานต์ ทนายความของนายอัครเดช หรือก้อง ห้วยไร่ เข้าพบ พ.ต.ท.ปวิช นิลสุวรรณ รองผกก.(สอบสวน) สน.บางชัน เพื่อเจรจากรณีดังกล่าวโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

นายบุณณ์อนันต์ กล่าวว่า ในวันนี้การพูดคุยของทั้ง 2 ฝ่ายเป็นไปในทางที่ดีขึ้น มีการรับข้อเสนอรับทราบรายละเอียดเบื้องต้นว่ามีอะไรผิดพลาดจากอีกฝ่าย โดยจะกลับไปพูดคุยกับนายอัครเดชอีกครั้ง ส่วนเงินค่าจ้างที่รับมายินดีคืนให้ แต่ในส่วนของมูลค่าความเสียหายยังต้องพูดคุยกันอีกหลายครั้ง

“ทั้งนี้นายอัครเดชเองก็ยอมรับว่ามีส่วนผิด เป็นความเข้าใจผิดที่คลาดเคลื่อนกัน แต่คลาดเคลื่อนตรงไหน ก็ต้องนัดคุยนอกรอบกันอีกครั้ง”

ด้านนางอารี เปิดเผยว่า การพูดคุยเจรจาในวันนี้พอใจระดับหนึ่ง แม้ตอนนี้ยังไม่ได้คุยนายอัครเดช โดยตรง แต่ทนายบอกว่านายอัครเดช จะออกมาคุยเองแน่นอน ส่วนที่โพสต์เฟซบุ๊ก ก็อยากให้นายอัครเดช ออกมาคุยกัน ออกมาชี้แจง พี่น้องชาวไทย แฟนคลับที่ต่างประเทศก็อยากฟังการชี้แจง และการขอโทษจากนายอัครเดช ถึงจะได้ช่วยหาทางออกร่วมกัน

“ทั้งนี้ตนยินดีพร้อมที่จะให้อภัย ถ้าตกลงกันได้ก็ไม่อยากพึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะเป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ดี จึงจะนัดเจรจากันโดยที่ไม่ต้องผ่านพนักงานสอบสวน” นางอารี กล่าวทิ้งท้าย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อง ห้วยไร่ก้อง ห้วยไร่ โดนฟ้องก้อง ห้วยไร่เบี้ยวคอนเสิร์ตเบี้ยวคอนเสิร์ตไกล่เกลี่ยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 01:10 น.