ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวฟรีแลนซ์ตายเปลือยคาคอนโด ทิ้งปริศนาพร้อม 'ยาลดความอ้วน'

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2561 16:23 น.
  SHARE

  ยาลดอ้วนมรณะส่อคร่าสาวฟรีแลนซ์วัย 27 ดับคาเตียงนอน หลังคนในคอนโดเผย ผู้ตายเป็นคนตัวใหญ่ มาระยะหลังกินยาลดอ้วน ทำน้ำหนักลดฮวบ ด้านตร.เร่งหาข้อเท็จจริง

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 พ.ค.61 ร.ต.อ.จิราเมธ จุลพิภพ ร้อยเวร สน.โคกคราม รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตตายผิดธรรมชาติภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ในซอยนวมินทร์ 86 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.คณบดี เลิศอมรศักดิ์ ผกก.สส.น.2 พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.โคกคราม พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม ทีมแพทย์และกองพิสูจน์หลักฐาน

  ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดส่วนบุคคล ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวและเจ้าหน้าที่ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายใน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.บุษยา การุญ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/1 ซอยเมธีนิเวศน์ แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. สภาพเปลือยกายบนเตียงนอน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 วัน

  ทางด้าน พล.ต.ต.สมพงษ์ เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่ารับแจ้งเวลา 11.00 น. ตรวจสอบเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตบนเตียงนอน สภาพเปลือยกาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7-10 วัน สภาพหนังเริ่มลอก ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุพบยาบ้างชนิดตกอยู่ และไม่ใช่ยาทั่วไปที่กินกัน ยังไม่ทราบว่าจะเป็นยาลดความอ้วนหรือไม่

  จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นคนตัวใหญ่ แต่ตอนนี้ตัวเล็ก เห็นคนในคอนโดบอกว่า ผู้เสียชีวิตกินยาลดความอ้วน พักอยู่คนเดียว ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ รับงานทั่วไป ตอนหลังเป็นโรคซึมเศร้า ตั้งแต่มารดาเสีย ประกอบกับตกงาน ก็เก็บตัวอยู่แต่ภายในห้องพัก จนถูกตัดไฟ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งมาพบศพดังกล่าว

  “สำหรับยาที่พบจำนวนหลายเม็ด จะเป็นยาลดความอ้วนหรือไม่นั้น ต้องรอส่งกองวิทยาศาสตร์การแพทย์ตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง” รอง ผบช.น.กล่าวทิ้งท้าย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยาลดความอ้วนยาลดอ้วนสาวฟรีแลนซ์ตายเปลือยตายปริศนาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้