ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวฟรีแลนซ์ตายเปลือยคาคอนโด ทิ้งปริศนาพร้อม 'ยาลดความอ้วน'

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 16:23 น.
SHARE

ยาลดอ้วนมรณะส่อคร่าสาวฟรีแลนซ์วัย 27 ดับคาเตียงนอน หลังคนในคอนโดเผย ผู้ตายเป็นคนตัวใหญ่ มาระยะหลังกินยาลดอ้วน ทำน้ำหนักลดฮวบ ด้านตร.เร่งหาข้อเท็จจริง

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 พ.ค.61 ร.ต.อ.จิราเมธ จุลพิภพ ร้อยเวร สน.โคกคราม รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตตายผิดธรรมชาติภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ในซอยนวมินทร์ 86 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.คณบดี เลิศอมรศักดิ์ ผกก.สส.น.2 พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.โคกคราม พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม ทีมแพทย์และกองพิสูจน์หลักฐาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดส่วนบุคคล ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวและเจ้าหน้าที่ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายใน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.บุษยา การุญ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/1 ซอยเมธีนิเวศน์ แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. สภาพเปลือยกายบนเตียงนอน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 วัน

ทางด้าน พล.ต.ต.สมพงษ์ เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่ารับแจ้งเวลา 11.00 น. ตรวจสอบเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตบนเตียงนอน สภาพเปลือยกาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7-10 วัน สภาพหนังเริ่มลอก ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุพบยาบ้างชนิดตกอยู่ และไม่ใช่ยาทั่วไปที่กินกัน ยังไม่ทราบว่าจะเป็นยาลดความอ้วนหรือไม่

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นคนตัวใหญ่ แต่ตอนนี้ตัวเล็ก เห็นคนในคอนโดบอกว่า ผู้เสียชีวิตกินยาลดความอ้วน พักอยู่คนเดียว ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ รับงานทั่วไป ตอนหลังเป็นโรคซึมเศร้า ตั้งแต่มารดาเสีย ประกอบกับตกงาน ก็เก็บตัวอยู่แต่ภายในห้องพัก จนถูกตัดไฟ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งมาพบศพดังกล่าว

“สำหรับยาที่พบจำนวนหลายเม็ด จะเป็นยาลดความอ้วนหรือไม่นั้น ต้องรอส่งกองวิทยาศาสตร์การแพทย์ตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง” รอง ผบช.น.กล่าวทิ้งท้าย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาลดความอ้วนยาลดอ้วนสาวฟรีแลนซ์ตายเปลือยตายปริศนาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 11:50 น.