ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อ4ลูกครึ่ง เตรียมรับศพ 5ขวบบำเพ็ญกุศล โต้ดราม่าขี้เมา! ทุบตีลูก

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2561 15:00 น.
  SHARE

  พ่อ 4 เด็กลูกครึ่งไทย-สวิสพลัดตกตึก เตรียมรับศพลูกชายคนเล็กไปบำเพ็ญกุศล พร้อมเปิดใจ ขอความเป็นธรรม หลังเจอกระแสดราม่า ดื่มเหล้าทุบตีลูก ยันขอทำดีที่สุดเพื่อลูกเป็นครั้งสุดท้าย

  เมื่อวันที่ 3 พ.ค.61 นายมาร์เชล เลออง โบเรล สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ พ่อของเด็ก 4 พี่น้อง ลูกครึ่งไทยสวิตเซอแลนด์ ประสบอุบัติเหตุพลัดตกจาก ห้องพัก ชั้น 4 ย่านรามคำแหง พร้อมทนายความและเพื่อนๆ เดินทางนำหมายศาลปกครองเด็กและเยาวชนจังหวัดมีนบุรี มาติดต่อขอรับศพเด็กชายคนัธชา โบเรล หรือน้องอเล็กซ์ วัย 5 ขวบ หลังพลัดตกจากห้องพักชั้น 4 ได้ร้บบาดเจ็บที่ศีรษะอาการสาหัสเสียชีวิต

  นางนฎกร ผลสนอง ทนายความเปิดเผยว่า ในวันนี้ได้นำหมายศาลเข้าติดต่อขอรับศพน้องอเล็กซ์ เนื่องจากนายมาร์เชลได้มีการจดทะเบียนรับรองบุตรทั้ง 4 คน เมื่อเดือนธันวาคมปี 2559 ซึ่งถือว่าถูกต้องตามกฎหมาย และตามกฎหมายไทยพ่อมีสิทธิ์ในตัวลูกโดยสมบูรณ์

  ขณะที่นายมาร์เชล เปิดใจว่า รู้สึกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่เป็นธรรม เพราะตัวเขาต้องการทราบเพียงแค่ว่า เกิดอะไรขึ้นกับลูก ทำไมลูกถึงเสียชีวิต แต่ไม่มีใครบอกอะไรเลย โดยตลอดเวลาที่ผ่านมานอนไม่หลับ และเสียใจ เพียงเพื่อต้องการทำเพื่อลูกที่รักให้ดีที่สุดเป็นครั้งสุดท้าย และไม่สนใจว่าใครจะว่าอย่างไรเพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว

  ด้านนางนวพร เบรดี้ เพื่อนสนิทเปิดเผยว่า เห็นเพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติพูดภาษาไทยไม่ได้ไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงทนไม่ได้ เพราะเป็นคนที่รู้จักทั้งฝั่งพ่อและแม่ของเด็ก ซึ่งการที่ฝั่งแม่เด็กออกมาว่ากล่าวนั้นไม่เป็นความจริงเลย เนื่องจากฝั่งพ่อเป็นครูสอนภาษา มีเงิน และมีความพร้อมในการดูแลลูกทั้ง 4 คน รวมถึงไม่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทุบตีดื่มเหล้า ตามที่อ้างเลย โดยในวันนี้จะมีงานศพจัดขึ้นที่วัดบำเพ็ญใต้ ก็สามารถสอบถามคนรอบข้างได้แน่นอน

  ส่วนนางสาว รัตติกาล ประกายแก้ว แม่ของเด็ก ก็ยังคงเฝ้าดูอาการของเด็กทั้งสองคนที่โรงพยาบาลรามคำแหง ซึ่งทีมข่าวพยายามติดต่อเพื่อพูดคุยแต่ไม่สามารถติดต่อได้ โดยอาการของเด็กชายลูก้า โบเรล หรือน้องต้นกล้า อายุ 10 ขวบ และ เด็กหญิงชนิดา โบเรล หรือน้องดานี่ อายุ 7 ขวบ ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการเฝ้าระวังอาการในห้องไอซียู โรงพยาบาลรามคำแหง

  ขณะเดียวกัน เด็กหญิงพาเมลา โบเรล หรือน้องดีดี้ อายุ 11 ได้รับบาดเจ็บกระทบกระเทือนบริเวณศีรษะ และขาหัก ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เด็กตกตึกเด็กลูกครึ่งรับศพขี้เมาลูกครึ่งไทย-สวิสข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้