ไลฟ์สไตล์
100 year

โผล่แสดงตัวเป็น ตร.คุมตลาดใหม่ดอนเมือง ’สันธนะ ประยูรรัตน์’ เดือด!

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 12:50 น.
SHARE

กลุ่มผู้ค้าตลาดใหม่ดอนเมืองแสดงตัวให้ตำรวจเข้าตรวจค้นแล้ว หลังถูกกดดันอย่างหนัก ทำขายของไม่ได้ ขณะที่ “พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์” อดีตข้าราชการตำรวจที่อยู่เบื้องหลัง โร่เข้าพบ ผบก.สก.

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ค้าที่ตลาดใหม่ดอนเมืองที่ถูกตำรวจเข้าตรวจค้น แต่ปิดร้านหลบหนีไป วันนี้เริ่มทยอยมาแสดงตัวเพื่อให้ตำรวจเข้าตรวจค้น เนื่องจากเกิดผลกระทบไม่สามารถขายของได้ โดยตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงขณะนี้มีผู้ค้าเข้ามาแสดงตัวที่ ศปก.ส่วนหน้าตลาดใหม่ดอนเมืองแล้วทั้งหมด 63 ร้าน พร้อมให้ตำรวจเข้าตรวจสอบโดยไม่ต้องมีหมายค้น แต่การเข้าค้นในวันนี้ยังไม่สามารถทำได้ เนื่องจากกลางดึกที่ผ่านมา มีผู้ไม่หวังดีนำลูกกุญแจมาล็อกประตูทางเข้าร้านค้าทุกล็อก จึงทำให้เจ้าหน้าที่และผู้ค้าไม่สามารถเข้าไปยังภายในตลาดได้

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา หลังตำรวจระดมปิดล้อมกดดันอย่างหนัก ทำให้มีผู้ค้าลักลอบมาเปิดร้านเพื่อขนย้ายของที่ผิดกฎหมายหลบหนี จำนวน 2 ราย ซึ่งสินค้าที่นำออกส่วนหนึ่งคือ ผลิตภัณฑ์ลีน จำนวน 6 กล่อง ที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ อย.กำลังดำเนินการกวาดล้าง แต่ตำรวจสามารถสกัดจับกุมได้ก่อนนำส่งสถานีตำรวจดอนเมืองเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

นอกเหนือจากนั้น พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตข้าราชการตำรวจ ยังมาแสดงตัวต่อ พล.ต.ต.นราเดช กลมทุกสิ่ง ผู้บังคับการกองกำลังพล (ผบก.สก.) ในฐานะที่ตัวเองเป็นที่ปรึกษาเจ้าของตลาดใหม่ดอนเมือง หลังมีกระแสข่าวว่ามีนายตำรวจอยู่เบื้องหลัง โดย พ.ต.ท.สันธนะ มาทวงถามถึงหมายค้นที่ตำรวจจะตรวจค้น พร้อมไล่ตำรวจที่มาตั้ง ศปก.ส่วนหน้าในที่เอกชนที่ไม่ได้รับอนุญาต พร้อมร่วมกับผู้ค้าประท้วงการทำงานของเจ้าหน้าที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตลาดใหม่ดอนเมืองสันธนะ ประยูรรัตน์อาหารเสริมตำรวจลีนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:23 น.