ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ฟัน 3 ข้อหาหนัก อดีตพี่เขยปาดคอ เหตุหักเงินค้ายา หวั่นยุ่งแฟนใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 08:45 น.
SHARE

อดีตพี่เขยโหด ควงมีดสปาต้าฟันคอหนุ่ม 20 ดับคาบ้าน โดย 3 ข้อหาหนัก เผยเสพยาบ้าก่อนก่อเหตุ เพราะระแวงผู้ตายจะมาติดพันแฟนใหม่ อีกทั้งมีความขัดแย้งเรื่องขายยาบ้า เมื่อพบกันได้เกิดปากเสียง จึงนำมีดที่ซ่อนไว้มาปาดคอจนเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 3 พ.ค. 61 พ.ต.อ.ชินกรณ์ ใจกล้า ผกก.สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ถนัดบุญ สุวรรณรัตน์ รอง ผกก.สส.สภ.ชุมพวง และ ร.ต.อ.จาตุรงค์ เปลี่ยนผึ้ง รอง สว.(สอบสวน) นำตัว นายอภิเชษฐ์ จอดนอก อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 45 หมู่ 7 บ้านเขว้า ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาคดีใช้อาวุธมีดฆ่าปาดคอ นายสิทธิศักดิ์ ทิมแจ้ง อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 67 หมู่ 7 บ้านเขว้า ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เสียชีวิตภายในห้องนอน เมื่อกลางดึกวันที่ 1 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา เพื่อทำการสอบปากคำเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่ลงมือฆ่าผู้ตาย ซึ่งเป็นอดีตน้องเมียของตัวเองอย่างโหดเหี้ยม


ข่าวแนะนำ

นายอภิเชษฐ์ ให้การว่าตนเป็นอดีตพี่เขยของผู้ตาย ซึ่งได้เลิกรากับพี่สาวของผู้ตายไปนานแล้ว แต่ก็ยังไปมาหาสู่กันกับ นายสิทธิศักดิ์ เป็นประจำ เพราะมีบ้านอยู่ใกล้กันและมีพฤติกรรมชอบเสพยาบ้าเหมือนกัน ต่อมาได้ร่วมกันรับยาบ้ามาขายให้กับวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียง ทำให้ตกลงกันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงิน ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าเข้าไป 5 เม็ด จนเกิดอาการหลอน และหวาดระแวงว่า นายสิทธิศักดิ์ ผู้ตาย จะเข้ามาติดพันแฟนใหม่ของตัวเอง ซึ่งมีอายุ 18 ปี จึงได้นำมีดสปาต้ายาวประมาณ 50 ซม. ไปซุกซ่อนไว้หน้าบ้านของผู้ตาย ก่อนที่จะเดินเข้าไปหาผู้ตายในห้องนอน แล้วเกิดมีปากเสียงกัน ตนจึงออกไปหยิบมีดที่ซ่อนไว้ เข้ามาฟันบริเวณคอของผู้ตาย 1 ครั้ง ไม่ได้คิดจะฆ่าให้ตาย แต่มีดมีความคมมาก ประกอบกับฤทธิ์ของยาบ้า ทำให้คมมีดปาดเข้าไปที่ลำคอด้านซ้ายลึกมากเป็นแผลฉกรรจ์ และความยาว ประกอบกับความคมของมีดยังปาดเข้าไปที่บริเวณไหล่ข้างขวา อีก 1 แผล เลือดไหลนองพื้น เป็นเหตุให้ นายสิทธิศักดิ์ สิ้นใจตายทันที

ขณะที่ จนท.ตร.ได้ตั้งข้อหา 3 ข้อหา ทำร้ายผู้อื่นโดยใช้อาวุธมีดจนถึงแก่ความตาย พกพาอาวุธมีดไปในเมืองและที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และเสพยาบ้า ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาเข้าไปไว้ในห้องควบคุมเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดีตพี่เขยฟันคอปาดคอหนุ่มสปาต้าฟันคอนครราชสีมาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 13:19 น.