ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ห้ามคนทะเลาะกัน! นักท่องเที่ยวฝรั่งเศสซวย ถูกแทงดับคาเกสต์เฮ้าส์

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2561 04:54 น.
  SHARE

  หนุ่มฝรั่งเศส ถูกมีดแทงดับในเกสต์เฮ้าส์ ถ.พระอาทิตย์ หลังเข้าไปช่วยห้ามคู่กรณีที่อยู่ในอาการเมาสุราทะเลาะกัน ตร.คุมตัวหนุ่มไทย มือมีดไว้ได้ ...

  วันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สน.ชนะสงคราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เกสต์เฮ้าส์แห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหลังป้อมพระสุเมรุ ถนนพระอาทิตย์ เขตพระนคร หลังได้รับแจ้งว่ามีชาวต่างชาติถูกแทงเสียชีวิต

  จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต สภาพนอนหงายหน้า มีร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมที่อกซ้าย บริเวณแคร่ไม้ ภายในบาร์ของเกสต์เฮ้าส์

  จากการสอบถามพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายลีโอ อเล็กซานเดอร์ สัญชาติฝรั่งเศส โดยก่อนเกิดเหตุ มีคนไทยที่ชื่อ "เป้" นั่งดื่มสุรากับแฟนสาวตั้งแต่หัวค่ำ จนถึงเวลาเที่ยงคืน จากนั้นมีชายอีกคนที่ชื่อ "เอส" สัญชาติฝรั่งเศส เดินมาเห็น นายเป้ มีท่าทีคล้ายกำลังจะปัสสาวะลงไปในคลองบำบัดน้ำ จึงเตือนว่าไม่ควรทำ ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะมีปากเสียงทะเลาะกัน

  ซึ่งขณะนั้น นายลีโอ ที่พักอาศัยในเกสต์เฮ้าส์ เห็นว่าทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันอย่างรุนแรง จึงเข้าไปห้าม นายเป้จึงเดินออกจากที่เกิดเหตุไป จากนั้นได้เดินกลับมาพร้อมอาวุธมีด และลงมือแทงนายลีโอ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตดังกล่าว

  ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ นายเป้ได้เดินออกไปทางถนนพระอาทิตย์ ก่อนถูกตำรวจที่ได้รับแจ้งเหตุจับกุมตัวได้ เบื้องต้นตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบสวนหาข้อเท็จจริงในคดีนี้ ก่อนพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แทงนักท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวฝรั่งเศสห้ามคนทะเลาะกันถนนพระอาทิตย์เกตส์เฮ้าส์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 21:14 น.