ฆ่าโหด แทงด้วยเหล็กขูดชาร์ป คาดคนตายคุกเข่า ร้องขอชีวิต

ข่าว

  ฆ่าโหด แทงด้วยเหล็กขูดชาร์ป คาดคนตายคุกเข่า ร้องขอชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2561 18:14 น.

  หนุ่มตรังถูกพบเป็นศพอยู่ริมถนน สภาพถูกแทงยับ 8 แผล ปากแผลเป็นสามแฉก คาดคนร้ายใช้เหล็กชูดชาร์ปเป็นอาวุธ ลักษณะน่าจะมีการคุกเข่าร้องขอชีวิตก่อนตาย 

  เวลา 13.30 น. วันที่ 2 พ.ค.61 พ.ต.ท.จรูญ สังขารา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุ พบศพคนนอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมถนน สายเลียบคลองชลประทาน-วัดพระงาม บ้านนางาม หมู่ 7 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองตรัง ที่เกิดเหตุในพงหญ้าริมถนน พบศพชาย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายสุพัฒน์ กังแฮ อายุ 28 ปี เป็นชาว ต.นาโยงเหนือ อ.นาโยง จ.ตรัง สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา กางเกงขายาวสีเขียวมีลาย เสียชีวิตในสภาพตะแคงขวา มือทั้งสองข้างอยู่ในลักษณะเกร็ง

  จากการพลิกศพ พบบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคม 8 แผล บริเวณหน้าอก 3 แผล ต้นขาซ้าย 1 แผล แผ่นหลัง 3 แผล และบาดแผลฉีกขาดบริเวณข้อมือด้านขวา 1 แผลแผ่นหลังมีรอยสักรูปมังกร และรูปนก ต้นแขนซ้ายมีรอยสักยันต์ บนพื้นถนนห่างไปประมาณ 19 เมตร พบปลอกสำหรับใส่อาวุธ 1 ปลอก และห่างไปอีก 30 เมตร พบรองเท้าแตะ 1 คู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.สอบสวน เปิดเผยว่า เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ป เนื่องจากมีเลือดไหลออกน้อย และบริเวณบาดแผลมีลักษณะเป็นแฉกสามแฉก ซึ่งอาจเกิดการต่อสู้กันในที่เกิดเหตุ ลักษณะของมือทั้งสองข้างอยู่ในสภาพเกร็ง กำมือ คาดว่าก่อนเสียชีวิตผู้ตายน่าจะมีการคุกเข่าเพื่อร้องขอชีวิตก็เป็นไปได้ เบื้องต้นได้นำศพไปส่งชันสูตรและเก็บ DNA เพื่อตรวจยืนยันตัวบุคคล 

  ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถชี้ชัดได้ แต่ดูจากสภาพโดยรวม อาจจะเป็นการถูกล่อลวงมาจากพื้นที่อื่นเพื่อเค้นให้เปิดปากในเรื่องความลับบางอย่าง หรืออาจเกี่ยวกับธุรกิจที่ไม่เปิดเผย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหนุ่มตรังแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ปแทง8แผลร้องขอชีวิตตรังการศึกษา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 07:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์