ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตพี่เขยโหด สปาต้าฟันคอหนุ่ม 20 ดับ ก่อนเดินกลับบ้านไปนอน

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 07:51 น.
SHARE

อดีตพี่เขยโหด ควงมีดสปาต้าฟันคอหนุ่ม 20 ดับคาบ้าน พี่สาวได้ยินเสียงต่อสู้กันดังลั่น ลงมาดูถึงกับผงะ!! ตำรวจชุมพวง ล็อกตัวได้ทันควัน กำลังนอนสบายเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 1 พ.ค. พ.ต.อ.ชินกรณ์ ใจกล้า ผกก.สภ.ชุมพวง ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในบ้านเลขที่ 67 หมู่ 7 บ้านเขว้า ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา จึงไปที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านปูน 2 ชั้น ในห้องนอนชั้นล่างพบศพ นายสิทธิศักดิ์ ทิมแจ้ง อายุ 20 ปี ถูกของมีคมบริเวณลำคอเป็นแผลลึก

ข่าวแนะนำ

ด้าน น.ส.สมฤทัย ทิมแจ้ง อายุ 26 ปี พี่สาวผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอภิเชษฐ์ จอดนอก อายุ 34 ปี ซึ่งบ้านอยู่ใกล้กัน และเป็นอดีตพี่เขยที่ได้เลิกรากับพี่สาวของตนไปนานแล้ว ได้เข้ามาหา นายสิทธิศักดิ์ ซึ่งเคยมาหากันเป็นประจำ และเมื่อตนเดินขึ้นไปบนบ้าน ได้ยินเสียงเหมือนมีการต่อสู้ภายในห้องน้องชาย จึงรีบลงมาดู พบ นายอภิเชษฐ์ กำลังวิ่งออกไปนอกบ้าน ตนจึงไปเปิดประตูห้องน้องชายเพื่อจะสอบถาม แต่ต้องตกใจสุดขีด เห็นสภาพร่างน้องชายเต็มไปด้วยเลือด

พ.ต.อ.ชินกร กล่าวว่า สามารถจับกุม นายอภิเชษฐ์ ได้ที่บ้านพัก ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 200 เมตร ขณะกำลังนอนอยู่ภายในห้องทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจค้นภายในห้องนอน พบเสื้อตัวที่สวมใส่ขณะก่อเหตุถูกยัดอยู่ในหมอน จึงควบคุมตัวไปสอบสวน โดยช่วงแรกผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่ต้องจำนนด้วยหลักฐานทั้งพยานบุคคลและพยานแวดล้อม จนรับสารภาพใช้อาวุธมีดสปาต้ายาวประมาณ 50 ซม. ฟันเข้าบริเวณลำคอผู้ตาย 1 ครั้ง ซึ่งไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ก่อนโยนมีดทิ้งไปใต้โซฟาในห้องนอนของนายสิทธิศักดิ์ แล้ววิ่งหลบหนีไป ส่วนสาเหตุจากการขัดผลประโยชน์ของธุรกิจมืด

ต่อมา เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจากจังหวัดนครราชสีมาได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าผู้ตายถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอ และบริเวณแขน จนเป็นเหตุให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิตทันที เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นโดยใช้อาวุธมีดจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.


อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดีตพี่เขยฟันคอหนุ่มสปาค้าฟันคอดับปมธุรกิจมืดฟันคอหนุ่มฟันคอหนุ่ม20รวบอดีตพี่เขยฟันคอหนุ่ม20ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 23:36 น.