ไลฟ์สไตล์
100 year

เหี้ยม! รัวยิงศีรษะหนุ่มเบญจเพส 5 นัดซ้อน ร่างคร่อม จยย. ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2561 23:16 น.
SHARE

เกิดเหตุ คนร้ายจ่อยิงที่หัวหนุ่มเบญจเพส 5 นัดซ้อน เสียชีวิตร่างคร่อมอยู่กับรถ จยย. หน้าบ้านที่หาดใหญ่ คาดคนร้ายมาคนเดียว มาเคลียร์ปัญหาส่วนตัว แต่ตกลงกันไม่ได้ เร่งล่าตัวสอบ ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 พ.ค. 61 ร.ต.อ.นรินทร์ นิลวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตาย ที่หน้าบ้านเลขที่ 115/2 ซอยเพชรมาลัย3 ถนนอนุสรณ์อาจารย์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงประสาน พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีทงเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายรังสรรค์ กรรณกานนท์ อายุ 25 ปี ชาว จ.สงขลา นอนเสียชีวิตในสภาพคร่อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ หมายเลขทะเบียน ขวธ 878 สงขลา และในมือซ้ายยังกำโทรศัพท์ไว้แน่น ที่ศีรษะมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้น จำนวน 5 นัดซ้อน ในลักษณะจ่อยิง และเป็นการกระหน่ำยิงแบบซ้ำๆ จนล้มลงกับพื้น จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ไม่พบปลอกกระสุนแต่อย่างใด

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ญาติซึ่งอยู่ในบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นบริเวณหน้าบ้านจำนวน 5 นัด พร้อมกับเสียงรถจักรยานยนต์ขับออกไป เมื่อออกมาดูก็พบร่าง นายรังสรรค์ ถูกยิงเสียชีวิตคารถจักรยานยนต์ โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะมาคนเดียว และมาเคลียร์ปัญหาส่วนตัวกับ นายรังสรรค์ แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงได้ชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงจนเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุ เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนญาติว่า มีปัญหาความขัดแย้งกับใคร และในประเด็นใดบ้าง และประสานไปยังชุด ศพฐ.9 เข้าเก็บหลักฐานวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งเร่งหาเบาะแสของคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี เพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหนุ่มเบญจเพสหาดใหญ่ตายคร่อม จยย.รัวยิงจ่อยิงหัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:43 น.