ข่าว
100 year

ผัวหึงจัดชักปืนยิงเมีย เจ็บสาหัสคาห้องพัก ก่อนยิงตัวตายหนีความผิด

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2561 01:28 น.
SHARE

ผัวหนุ่มวัย 36 ปีหึงเมียสาวรุ่นใหญ่ ใช้ปืนยิงเมียได้รับบาดเจ็บสาหัสในห้องพักย่านถนนพระยาสุเรนทร์ ก่อนจะใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายหนีความผิด...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 8 เม.ย. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พ้องเสียง รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุมีคนยิงกันเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ภายในอาคารพยูงศรวิเศษ เลขที่ 141 ซอยพระยาสุเรนทร์ 30 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.คันนายาว เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักแบ่งให้เช่าสูง 2 ชั้น ภายในห้องเช่าที่ 11 ชั้นที่ 1 พบศพนายวิทยา เทียมกามา อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดอุตรดิตถ์ สภาพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั่นสีครีม มีบาดแผลถูกยิงที่ใบหน้าจนแหลกเหลวจมกองเลือด ใกล้กันพบร่างน.ส.สำเภา เบ้าศรี อายุ 46 ปี ชาวจังหวัดกำแพงเพชร มีบาดแผลถูกบริเวณหน้าท้องหลายแผล นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยเหลือนำตัวส่งรพ. เป็นการด่วน จากการตรวจสอบภายในห้องพักสภาพไม่รกมาก มีเหล้าเสือเปิดกินแล้ว 2 ขวด พบอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืนลูกซองอีก 1 นัด ตกอยู่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเพื่อนข้างห้องทราบว่าทั้งสองเป็นแฟนกัน ทำงานเป็นคนงานก่อสร้าง ฝ่ายหญิงพักอาศัยอยู่ที่นี่มานานแล้ว ส่วนผู้ชายเพิ่งเข้ามาได้ประมาณ 1 ปี ก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงทั้งสองเดินผ่านหน้าห้องแล้วพูดคุยกัน ฝ่ายชายพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบว่าฝ่ายหญิงมีคนอื่นใช่หรือไม่ แต่ฝ่ายหญิงตอบกลับไปว่าถ้าคิดว่ามีให้ไปหาหลักฐานมา ฝ่ายชายจึงถามต่อไปว่าถ้าหาได้แล้วจะยอมรับไหม ก่อนทั้งคู่จะเข้าห้องไป ต่อมาตนก็เดินออกมาบริเวณหน้าอาคารก่อนจะได้ยินเสียงดังลั่นคล้ายกระจกแตก จึงเดินไปดูแต่ประตูถูกล๊อคจากด้านในตะโกนเรียกเข้าไปก็ไม่มีใครตอบ จึงขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย ต้องใช้วิธีการตัดมุ้งลวดที่ระเบียงเข้าไปจึงพบผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่าทั้งสองคนทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องความหึงห่วงโดยฝ่ายชายเชื่อว่าฝ่ายหญิงมีผู้ชายอื่น แล้วพูดคุยกันไม่รู้เรื่อง ฝ่ายชายจึงใช้ปืนยิงใส่แฟนจนแน่นิ่งไป ส่วนตัวเองกลัวความผิดจึงใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงกรอกปากตัวเองเสียชีวิต อย่างไรก็ตามต้องสอบสวนพยานอื่นๆเพิ่มเติม ฝ่ายหญิงได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะนี้ยังไม่พ้นขีดอันตราย ส่วนศพนำส่งนิติเวชเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวหึงเมียผัวยิงเมียยิงตัวตายหนีความผิดสน.คันนายาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED