ไลฟ์สไตล์
100 year

เจอด่าน ตร.ตกใจ! หนุ่มก่อสร้างบิด จยย.หนี-วิ่งขึ้นตึกดิ่งชั้น 4 ดับ

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2561 20:10 น.
SHARE

เครดิตภาพ : ป่อเต็กติ๊ง

หนุ่มก่อสร้างขี่ จยย.เจอตำรวจตั้งด่าน ก่อนบิดหนีกลับห้อง จู่ๆ กระโดดจากชั้น 4 ร่างกระแทกขอบกำแพงดับ ตร.ตรวจสอบไม่พบประวัติอาชญากรรมและสิ่งผิดกฎหมายในร่างกาย-รถ-ห้อง เร่งหาสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 4 เม.ย. 61 ร.ต.อ.ศุภชัย ศรีแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณบ้านเพชรวิไล ซ.อ่อนนุช 39 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรนิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเปิดเป็นหอพักให้เช่ารายวัน-รายเดือน สูง 4 ชั้น บริเวณหลังตึก พบศพ นายสด พรหมศรี อายุ 39 ปี ชาว จ.พิษณุโลก อาชีพก่อสร้าง สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำแขนสั้น เกงกางยีนส์ สวมถุงเท้า นอนคว่ำหน้าติดอยู่กับกำแพงรั้ว ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าหลังหัก ข้อมือหัก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องไม่ให้เข้าไปในจุดเกิดเหตุ

ตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่า นายสด ขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟไอ สีดำแดง ทะเบียน 7กภ 3098 กรุงเทพมหานคร มาตามเส้นทางภายในถนนอ่อนนุช กระทั่งถึงจุดด่านตรวจบริเวณสะพานท้ายซอยอนามัย เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถ จยย.คันดังกล่าวมีพิรุธ จึงเรียกให้หยุดเพื่อทำการตรวจค้น แต่นายสดขี่หลบหนี ก่อนจะเลี้ยวเข้าซอยอ่อนนุช 39 ไปยังบ้านเพชรวิไล ก่อนจะวิ่งขึ้นไปชั้น 4 เลขห้อง 4/1 ซึ่งเป็นห้องของนายจ้าง เมื่อตำรวจสายตรวจตามมาถึง ขณะยืนรออยู่ข้างล่างตึกพร้อมเดินดูรอบๆ เห็นนายสดพยายามจะกระโดดระเบียงห้องหนี ซึ่งหลังกำแพงเป็นป่ารกร้าง เจ้าหน้าที่จึงพยายามห้ามปราม แต่นายสดกลับกระโดดลงมา แต่ไม่พ้นขอบกำแพง เสียชีวิต

พ.ต.อ.สุเทพ ชนะสิทธิ์ ผกก.สน.คลองตัน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายจ้างได้ให้ไปซื้อข้าวมากิน ก่อนจะเจอด่านตรวจแล้วทำการหลบหนีมาที่ห้องของนายจ้าง ก่อนจะกระโดดลงมาเสียชีวิต เบื้องต้น ผลการตรวจสอบประวัติของนายสด ไม่พบประวัติอาชญากรรม ค้นภายในห้องพักนายจ้าง รวมไปถึงรถ จยย. และภายในตัว ก็ยังไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด ทั้งนี้นำศพส่งนิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ส่วนสาเหตุการกระโดดนั้นอยู่ระหว่างการสืบสวน และสอบปากคำนายจ้างอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของเรื่องราวต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจอด่านตกใจหนุ่มก่อสร้างกระโดดตึกด่านตำรวจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 13:10 น.