ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.จับแท็กซี่ไม่รับคน แต่ขนยาบ้า-ยาไอซ์ คาหน้าบ้านย่านหนองจอก

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2561 22:47 น.
SHARE

ผู้ต้องหาตามหมายจับคดียาเสพติด โดน จนท.ตำรวจสนธิกำลังรวบตัว ขณะขับรถแท็กซี่ออกไปส่งยา ยึดของกลางยาบ้ากว่าแสนเม็ด และ ยาไอซ์อีก 735กรัม สารภาพรับจ้างจากเฮียให้ไปรับยาไปส่งตามที่ต่างๆ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 3 เม.ย.2561 ที่ สน.หนองจอก พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผบก.น.3 พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สส.บก.น.3 พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณผกก.สน.หนองจอก พ.ต.อ.อำนาจ ไตรพจน์ รองผบก.รฟ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองจอก กองบังคับการตำรวจรถไฟ และเจ้าหน้าที่ทหารร้อย.รส.พัน.สร.2พล.ร.2รอ. ร่วมกันจับกุมตัวนายสามารถ ใยอุ่น อายุ46ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา เลขที่132/2561 ลงวันที่2 เม.ย.2561 ในฐานความผิด ”มียาเสพติดประเภท1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” พร้อมของกลางยาบ้า 106,00 เม็ด ยาไอซ์ 735 กรัม รถยนต์รับจ้างสาธารณะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโลล่า สีส้ม หมายเลขทะเบียนทล1083 กรุงเทพมหานคร สหกรณ์บวรแท๊กซี่ จำกัด โดยจับกุมได้ที่บริเวณปากซอยหมู่บ้านสินอนันต์ ซอยถนนเลียบวารี 55 แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กทม.

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สมนึก กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟ ได้ติดตามตัวผู้ต้องหาตามหมายจับ โดยเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหามีพฤติการณ์จำหน่ายยาเสพติด จึงติดตามจนทราบว่าผู้ต้องหาพักอยู่ที่ห้องเช่าภายในหมู่บ้านสินอนันต์ ที่เป็นพื้นที่ของ สน.หนองจอก จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองจอกไปดักซุ่มรอผู้ต้องหาอยู่บริเวณหน้าปากซอย จนกระทั่งผู้ต้องหาได้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวออกมา เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอเข้าตรวจค้น จากการตรวจค้นบริเวณท้ายกระโปรงรถพบยาบ้าจำนวน 11 มัด และยาไอซ์ 1 ถุง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนเพิ่มเติม

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาเสพติดดังกล่าวตนรับมาจาก เฮียหมา (นามสมมุติ) โดยเฮียหมา จะติดต่อตนผ่านทางโทรศัพท์ให้ไปรับยาตามจุดต่างๆ โดยครั้งนี้ตนไปรับยามาจากซอยธรรมศาสตร์-รังสิต39 และให้ไปส่งที่ซอยเลียบวารี 61 ซึ่งตนจะได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000-1,500 บาท

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ”มียาเสพติดประเภท1 (ยาบ้า,ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.หนองจอก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับพ่อค้ายาบ้ารับจ้างส่งยาบ้าจับแท็กซี่สน.หนองจอกยาเสพติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:58 น.