ไลฟ์สไตล์
100 year

พระเอกลิเกปืนโหด ทวงหนี้หลาน 2 หมื่น ได้ดอกพันเดียว ยิงเดี้ยง

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2561 12:39 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่พระเอกลิเกที่สุพรรณฯ มาทวงหนี้ 2 หมื่นจากหลานชาย ผิดหวังได้เพียงดอกเบี้ยพันเดียว บันดาลโทสะ เข้าไปตบศีรษะเลยมีเรื่อง ชัก 9 มม.ที่พกมายิงหลานไป 3 นัด หวิดดับ

เวลา 23.30 น. วันที่ 2 เม.ย. พ.ต.ท.สุคนธ์ สงสกุล สว.สอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณบ้านเลขที่ 10 ม.3 ต.โพธิ์พระยา อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

พบเพียงรอยเลือดอยู่บนพื้น และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 4 ปลอก ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยาสุพรรณบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นายชาญณรงค์ บุญประสิทธิ์ อายุ 26 ปี อาชีพช่างแอร์ พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าหน้าท้องทะลุหลัง 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด มือขวา 1 นัด อาการสาหัส 

จากการสอบสวน น.ส.พัตทิชา ด้วงพันธุ์ อายุ 27 ปี แฟนสาวผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนหลับอยู่ภายในบ้าน และได้มี นายสำเนา ทับศรี อายุประมาณ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 5 ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีอาชีพเป็นพระเอกลิเก รับจ้างเล่นตามงานทั่วไป ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของนายชาญณรงค์ผู้บาดเจ็บ เข้ามาทวงเงิน 20,000 บาท ที่นายชาญณรงค์ หลานชายเคยยืมไป ตนจึงบอกไปว่านายชาญณรงค์ไปซ่อมรถอยู่บ้านฝั่งตรงข้าม จากนั้นนายสำเนาก็ยืนเอะอะโวยวายเสียงดัง ตนจึงตะโกนเรียกแฟนให้กลับมาบ้าน ก่อนที่นายชาญรงค์ได้นำเงิน 1,000 บาท ให้นายสำเนา เพื่อเป็นค่าดอกเบี้ยแทนไปก่อน

ปรากฏว่านายสำเนาไม่พอใจ พร้อมเดินเข้าไปตบหัวนายชาญณรค์ จึงได้เกิดชกต่อยกันขึ้น จากนั้นนายสำเนาจึงได้ชักปืนที่พกมายิงใส่หลานชาย 3 นัด จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวลุงพระเอกลิเกปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหลานทวงหนี้โหดพระเอกลิเกพระเอกปืนโหดสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:24 น.