ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม 27 เมาขับรถหนีตร. ชนยับหลายคันย่านเกษตร-นวมินทร์ ตรวจเจอฉี่ม่วง

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2561 01:50 น.
SHARE

ชายเมา มีอาการเมาขับรถหนีสายตรวจ สน.โคกคราม ขณะเจ้าหน้าที่ ขอตรวจค้นได้ขับรถหนีและได้ชนรถผู้อื่นเสียหายหลายคัน บริเวณแยกสวนน้ำ ถนนเกษตร-นวมินทร์ ค้นเจอยาเสียสาวกับปืนบีบีกัน...

เมื่อเวลา 22.30น. วันที่2 เม.ย.2561 พ.ต.ต.แสงสิทธิ์ สมโรจน์รัตน์ สวป. สน.โคกคราม เจ้าหน้าที่ชุดจู่โจม และเจ้าหน้าที่สายตรวจสน.โคกคราม รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ขับหนีการเรียกตรวจค้นและชนรถยนต์ของประชาชน บริเวณแยกสวนน้ำ ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรุตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางแยกดังกล่าว ฝั่งมุ่งหน้าแยกนวมินทร์ เลนซ้ายสุดพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อนิสสัน รุ่นเซฟิโร่ สีเทา หมายเลขทะเบียน 6อ 4488 กรุงเทพมหานคร ลักษณะแต่งเป็นรถซิ่ง สภาพรถด้านหน้าฝั่งขวาพังเสียหายยับเยิน ยางล้อรถล้อหน้า-หลังฝั่งขวาแตก โดยมีนายนพวรา สุขจินดาทอง อายุ 27 ปีชาวบ้านย่านแขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. เป็นผู้ขับขี่ อยู่ในสภาพเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง จากการตรวจค้นภายในรถพบกัญชา1 ห่อเล็ก ยาอัลฟาโซแรม หรือ ยาเสียสาว 2 เม็ด อาวุธปืนกล G36 บีบีกัน 1 กระบอก นอกจากนี้ยังมีรถยนต์อีกจำนวน3 คัน และ รถจยย.ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 คันได้รับความเสียหาย

นายณรงค์ ย่องเหล่ายูง อายุ 49 ปี พนักงานขับรถรับจ้างสาธารณะ กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถกลับสนามบินดอนเมืองเพื่อนที่จะไปรับผู้โดยสาร ตอนนั้นกำลังขับรถอยู่เลนซ้าย จากนั้นมีรถยนต์มาชนรถของตนจากด้านขวา ก่อนที่จะมีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจขับตามมา จากนั้นตนเห็นเจ้าหน้าที่ต้องใช้ปืนยิงไปที่ยางรถยนต์คันดังกล่าว ก่อนจะเข้าทำการจับกุมตัวผู้ขับขี่ไว้ได้ ส่วนตนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่รถยนต์ของตนได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้ารถ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวมาตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดพบเป็นสีม่วง(เมทแอมเฟตามีน) จากนั้นได้นำตัวไปตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งที่รพ.นพรัตน์ ก่อนนำตัวส่ง ร.ต.ท.วีระพงษ์ คุณสมิตปัญญา รองสว.(สอบสวน) สน.โคกคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับรถฝ่าด่านเมายาสน.โคกครามขับรถหนีตำรวจถนนรามอินทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:57 น.