เฒ่า 73 มอบตัวฆ่าลูก! โดนไล่แทง คว้าจอบฟาดทีเดียวดับ

ข่าว

เฒ่า 73 มอบตัวฆ่าลูก! โดนไล่แทง คว้าจอบฟาดทีเดียวดับ

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2561 15:02 น.

บันทึก

พ่อวัย 73 ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าลูกชายวัย 45 ปี อยู่บ้านเดียวกัน เมาเมื่อไหร่กลายสภาพเป็นทรพี ด่าทอทำร้ายบุพการี ครั้งสุดท้ายไปหาเรื่องถึงกระท่อมนา ถือมีดไล่แทง พ่อจวนตัวคว้าจอบฟาดเข้าทัดดอกไม้ ทีเดียวดับ

เวลา 01.30 น. วันที่ 2 เม.ย.61 พ.ต.ท.ประยุทธ ลายเมฆ สว.(สอบสวน) สภ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู รับแจ้งจากนายปุ่น สิงห์ทองราช อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73 หมู่ 3 ต.เก่ากลอย อ.นากลาง ว่าตนเองร่างกาย นายชัด สิงห์ทองราช ลูกชายของตน อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน จนเสียชีวิต ขณะนี้ศพอยู่ที่เกิดเหตุ บริเวณกระท่อมนาด้านทิศตะวันออก บ้านหนองแสง หมู่ 3 ต.เก่ากลอย อ.นากลาง จึงไปชันสูตรร่วมกับแพทย์เวร โรงพยาบาลนากลาง

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายชัด สิงห์ทองราช อายุ 45 ปี นอนคว่ำหน้า สวมเสื้อแขนยาวสีดำนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว อยู่ที่ข้างกระท่อมนา สภาพศพมีบาดแผลที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายเหนือใบหู เลือดไหลนองเต็มพื้นดิน จากการสอบสวนนายปุ่น สิงห์ทองราช พ่อผู้ตาย ให้การว่า ตนมาอยู่กระท่อมนาที่เกิดเหตุนับสิบปีแล้ว ส่วนผู้ตายเป็นลูกชายมีอาชีพรับจ้าง แต่นิสัยไม่ดี เวลากินเหล้าเมาแล้วชอบหาเรื่อง ด่าพ่อแม่ ทำลายข้าวของในบ้าน และทำร้ายลูกเมีย บางครั้งถึงกับเผาบ้าน ในคืนเกิดเหตุนายชัด ก็มาเหล้าอีก ขี่รถจักรยานยนต์มาด่าตนที่กระท่อมนา ตนพยายามหลีกเลี่ยงไม่โต้ตอบ และพยายามเดินหนี

นายปุ่น กล่าวอีกว่า ขณะที่เดินออกมาได้เล็กน้อย นายชัด ลูกชาย ได้ถือมีดปลายแหลมมาไล่ทำร้าย จึงวิ่งหลบหนี และไปคว้าจอบที่วางพิงอยู่ต้นไม้ข้างทาง มาไว้ป้องกันตัว แต่ลูกชายวิ่งเข้ามาจะใช้มีดแทง จึงได้ฟาดจอบเข้าที่บริเวณศีรษะนายชัด บุตรชาย 1 ครั้ง ล้มฟุบเลือดไหลนองเต็มศีรษะ ตนได้สติจึงได้รีบโทรศัพท์ไปหานางศรี ภรรยา ให้ไปขอความช่วยเหลือชาวบ้านให้มาช่วยนำลูกชายส่งโรงพยาบาล แต่นายปุ่น ได้เสียชีวิตแล้ว ตนและญาติจึงได้มาที่ สภ.นากลาง เพื่อแจ้งเหตุและมอบตัวกับตำรวจดังกล่าว

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุถึงแก่ความตาย พร้อมควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกหลอนยา พ่อยิงทิ้งทั้งน้ำตา
06:30

ลูกหลอนยา พ่อยิงทิ้งทั้งน้ำตา

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 20:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์