เบื้องหลังวินาทีตะครุบตัวโจอี้ บาซู เสพยาไอซ์ ขยายผลรวบได้ถึงคนขาย

ข่าว

  เบื้องหลังวินาทีตะครุบตัวโจอี้ บาซู เสพยาไอซ์ ขยายผลรวบได้ถึงคนขาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 มี.ค. 2561 10:26 น.

  ผกก.สนโชคชัยเผยเบื้องหลังการบุกจับโจอี้ บาซู เสพยาไอซ์ โดยเจ้าตัวสารภาพบางเรื่อง พร้อมยังขยายผลจับได้ถึงคนที่ขายยาไอซ์ให้...

  เมื่อวันที่ 24 มี.ค. พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ถึงกรณีการจับกุม "โจอี้ บาซู" หรือ นายศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต ชื่อเดิม นายสุรเดช ทับทิมใส อดีตนักร้องในคดีเสพยาไอซ์ ว่า เบื้องหลังการจับกุม ตำรวจ สน.โชคชัยรับแจ้งมีการมั่วสุมยาเสพติดในอพาร์ตเมนต์จึงเข้าตรวจสอบพบโจอี้บาซู ซึ่งในขณะนั้น ยังไม่ทราบว่าเป็นอดีตนักร้องชื่อดัง พร้อมอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ในห้องพักอยู่คนเดียว โดยในวินาทีจับกุมเจ้าตัวให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

  ทั้งนี้ เมื่อนำตัวโจอี้ บาซู ตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วง และเจ้าตัวยอมรับว่า เสพยาไอซ์จริง แต่เพิ่งเสพไม่นาน ของกลางมีเพียงอุปกรณ์การเสพ เพราะยาไอซ์เพิ่งเสพในครั้งนี้หมดไป ถูกตั้งข้อหาเสพ เที่ยงวันนี้ เตรียมนำตัวฝากขังศาลแขวงพระนครเหนือ

  พ.ต.อ.สุพล กล่าวต่อว่า ขณะเดียวกันตำรวจยังได้เข้าตรวจค้นในอีกห้องพักหนึ่งอพาร์ตเมนต์เดียวกันกับโจอี้ บาซู สามารถยึดยาไอซ์ได้จำนวนหนึ่ง มีผู้ต้องหา 1 คน ซึ่งเป็นผู้ที่ขายยาไอซ์ให้กับโจอี้ บาซู โดยแยกเป็นคนละคดีกัน ตั้งข้อหาเกี่ยวกับมีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โจอี้บาซูจับโจอี้บาซูเสพยายาไอซ์ผกก.สน.โชคชัยข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 14:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์