รวบหนุ่มลวงเด็ก 4 ขวบ ข่มขืนอวัยวะเพศฉีก อ้างเสพยาแล้วเกิดอารมณ์

ข่าว

รวบหนุ่มลวงเด็ก 4 ขวบ ข่มขืนอวัยวะเพศฉีก อ้างเสพยาแล้วเกิดอารมณ์

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2561 22:40 น.

บันทึก

รวบหนุ่มวัย 25 ลวงเด็ก 4 ขวบ ข่มขืนในป่าละเมาะ ที่สกลนคร จนอวัยวะเพศฉีกขาด อ้างเสพยาแล้วเกิดอารมณ์ 

วันที่ 3 มีนาคม น.ร.ต.อ.สุวัฒน์ ลีลารักษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.พังโคน อ.พังโคน จ.สกลนคร นำตัว นายทวีศักดิ์ หรือ เจมส์ แก้วกัณหา อายุ 25 ปี  ไปทำแผนประกอบคำสารภาพ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ ภายหลังก่อเหตุข่มขืน เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) วัย 4 ขวบ จนอวัยวะเพศฉีกขาด

โดยนายเจมส์ นำชี้จุดบริเวณกระท่อมนา ที่ออกอุบายลวงเด็กหญิงเอ ไปยังที่ลับตา และอีกจุดบริเวณจุดที่ลงมือข่มขืนบริเวณป่าละเมาะ ใกล้กระท่อมนา

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มี.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พังโคน รับแจ้งมีเหตุคนร้ายข่มขืนเด็กอายุ 4 ขวบ ที่ทุ่งนาท้ายหมู่บ้านโนนสะอาด จ.สกลนคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ร่วมเดินทางไปตรวจสอบ

ที่กระท่อมนา พบนางพร (นามสมมติ) อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นยายของเด็กหญิงเอ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้มีนายทวีศักดิ์ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนรู้จักกัน มาพบตนที่กระท่อมนา ถามหาพี่ชาย ของเด็กหญิง เอ ตนจึงบอกว่า ไม่รู้ไปไหน จากนั้น นายทวีศักดิ์ จึงพา ด.ญ เอ ออกตามหาท้ายหมู่บ้านที่กระท่อมนา ต่อมาประมาณ 30 นาที ตนเห็นหลานสาวเดินกลับมาที่กระท่อมนา ในสภาพเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศ อาบขาทั้ง 2 ข้าง สอบถามหลานทราบว่า ถูกนายทวีศักดิ์ ข่มขืนกระทำชำเราแล้วหลบหนีไป จากนั้นจึงแจ้งความ ก่อนรีบนำตัวหลานสาวส่ง รพ.พังโคน ให้แพทย์รักษา โดยแพทย์ต้องเย็บบาดแผลฉีกขาดที่อวัยวะเพศถึง 3 เข็ม และยังต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล และยังมีอาการหวาดกลัว

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เร่งติดตามตัวผู้ต้องหา กระทั่งจับได้ ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ป่าละเมาะใกล้หมู่บ้าน ซึ่งหลังถูกจับกุมตัว นายทวีศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากก่อนหน้านั้นได้เสพยาบ้า แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงออกอุบายพาเด็กหญิงเอไปที่ลับตา ก่อนจะถอดกางเกงออกแล้วลงมือข่มขืน แต่ยังไม่ทันสำเร็จความใคร่ เนื่องจากเด็กหญิงเอ ร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ตลอดเวลา ด้วยความกลัว จะมีคนมาเห็นจึง รีบหลบหนีไปก่อนจะถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาว่ากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่ถึง 13 ปี โดยไม่มีเหตุอันควร พรากเด็กอายุยังไม่ถึง 15 ปี และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เหยียบจมูกตร.! หนุ่มเสพยาบ้าห้องน้ำในป้อมจราจร โดนรวบทันควัน
02:57

เหยียบจมูกตร.! หนุ่มเสพยาบ้าห้องน้ำในป้อมจราจร โดนรวบทันควัน

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 12:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์