สลด! พ่อเสพยาข่มขืนลูกเลี้ยงจนท้อง ซ้ำบังคับน้องชายมีอะไรกับพี่

ข่าว

สลด! พ่อเสพยาข่มขืนลูกเลี้ยงจนท้อง ซ้ำบังคับน้องชายมีอะไรกับพี่

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2561 22:17 น.

บันทึก

สลด! พ่อเลี้ยงเสพยา ก่อนบังคับขืนใจลูกสาววัย 13 จนท้อง 2 เดือน ซ้ำยังบังคับลูกเลี้ยงชาย ให้ร่วมเพศกับพี่สาวด้วย แต่เด็กไม่ยอม และวิ่งหนีไป เมียจับได้ โร่แจ้งความ ลากคอรับโทษ ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 3 มีนาคม 2561 นางหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 36 ปี พร้อมด้วย เด็กหญิงสอง (นามสมมติ) อายุ 13 ขวบ และเด็กชายสาม (นามสมมติ) อายุ 11 ขวบ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.มนัส กันเทียะ สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อแจ้งความร้องทุกข์เรื่องที่นายอลุณ (สงวนนามสกุล) สามีและพ่อเลี้ยงของเด็กทั้งสอง บังคับข่มขืนลูกสาวจนท้อง และบังคับให้ลูกชายร่วมเพศกับพี่สาวตัวเอง แถมยังขู่ฆ่า ถ้าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร นางหนึ่ง เล่าว่า ตนอยู่กินกับนายอลุณ สามี มาตั้งแต่ลูกสาวได้ 3 ขวบ และลูกชาย 1 ขวบ ปกตินายอลุณ เป็นคนดี และเลี้ยงลูกทั้งสองมาตลอด ช่วยกันทำมาหากิน โดยมีอาชีพเก็บของเก่า จนกระทั่งก่อนหน้านี้ประมาณ 3 เดือน สามีมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ปกติจะร่วมหลับนอนกับตนทุกวัน แต่ทุกวันนี้ ไม่เคย เพียงแค่นอนกอดกันเฉยๆ และมักชอบพูดว่า ลูกสาวและลูกชายจะมีอะไรกัน แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร เพียงแค่พูดไปว่า จะเป็นไปได้ไง ไม่จริงหรอก

จนกระทั่งตนผิดสังเกต เมื่อลูกสาวไม่ได้ใช้ผ้าอนามัยมา ประมาณ 2 เดือน เพราะปกติ จะมีรอบเดือนตรงกัน จึงได้ทำการเค้นถาม จนลูกยอมบอกว่า ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน หลังจากที่นั่งเสพยาบ้าจนมึนเมา และพยายามบังคับให้น้องชายมีอะไรกับตนด้วย แต่น้องไม่ทำ และวิ่งหนีไปทุกครั้ง

จากนั้นได้เรียกตัวพ่อเลี้ยงมาสอบถาม และยอมรับว่าทำจริง จึงเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่พ่อเลี้ยงจะหนีออกจากบ้านไป จึงได้ตัดสินใจไปพบแพท์เพื่อตรวจครรภ์ ก็พบว่าลูกสาวท้องได้สองเดือน ซึ่งตนก็เพิ่งมาทราบว่า สามีนั้นติดยา ก็ตอนที่ลูกบอก จึงตัดสินใจพาลูกๆเดินทางเข้าแจ้งความ เพื่อให้นำผู้กระทำผิดกลับมารับโทษตามกฎหมายด้าน พ.ต.ท.มนัส กันเทียะ สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี หลังจากทำการสอบสวนเสร็จแล้ว ได้ส่งเด็กไปตรวจหาร่องรอยการถูกกระทำชำเรา และจะได้เรียก นักสหวิชาชีพมาร่วมสอบเด็กหญิงผู้เสียหาย ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ล่อซื้อยา หนีเข้าบ้าน แม่ถือมีดขวางไม่ให้จับ
05:16

ตร.ล่อซื้อยา หนีเข้าบ้าน แม่ถือมีดขวางไม่ให้จับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์