ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลูกเขย ‘คลั่งยา’ จู่ๆ วิ่งกะซวกพ่อตายับ 16 แผล ไส้ทะลัก! ดับสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2561 18:57 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 29 ปี เสพยาเกินขนาด จู่ๆ วิ่งไปล็อกคอพ่อตาวัย 76 ปี แล้วใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงยับกว่า 16 แผล จนลำไส้ทะลักออกมากองที่พื้น ก่อนแว้นจยย.หลบหนี ตร.เพชรบุรี เร่งลากคอมาดำเนินคดี

  เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 3 มี.ค.61 พ.ต.ท.ทัศนัย ทรัพย์สุข สารวัตรเวร สภ.ท่าไม้รวก จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ที่บ้านพักริมถนน สายเขาลูกช้าง-บ้านโป่งเกตุ ต.เขากระปุก อ.ท่ายาง จึงประสานแพทย์โรงพยาบาลท่ายาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานร่วมสนับสนุน แล้วรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว เปิดเป็นร้านรับซ่อมรถจักรยานยนต์ เลขที่ 215 หมู่ 3 ต.เขากระปุก อ.ท่ายาง บริเวณหน้าบ้านพบศพนายสังเวียน ภู่เดช อายุ 76 ปี นอนเสียชีวิตใกล้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแฟลช สีน้ำเงิน ทะเบียน กมค 798 เพชรบุรี แพทย์ชันสูตรพลิกศพพบถูกแทงด้วยอาวุธมีด ที่บริเวณหน้าท้อง หน้าอกแขนซ้ายและแขนขวาบวม 16 แผล ที่หน้าท้องเป็นบาดแผลฉกรรจ์ลำไส้ไหลออกมากองอยู่ด้านนอก ห่างกัน ประมาณ 5 เมตรพบมีดปลายแหลมยาว 1 ฟุตสภาพงอโค้งถูกทิ้งอยู่กับพื้น

  จากการสอบถาม นางศิริขวัญ ใจหลัก อายุ 29 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือนายอานนท์ ใจหลัก อายุ 29 ปี ผู้เป็นสามี ขณะเกิดเหตุ ตนและสามีนอนพักอยู่ภายในบ้าน นายสังเวียนซึ่งเป็นบิดาของตนได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดที่บริเวณหน้าบ้าน นายอานนท์ได้ลุกขึ้นและคว้ามีดปลายแหลม ซึ่งคาดว่าจะไปซื้อมาจากตลาดนัดเขาลูกช้างเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนวิ่งออกจากบ้าน ไปล็อกคอนายสังเวียน ก่อนกระหน่ำใช้มีดจ้วงแทงหลายสิบครั้ง จนนายสังเวียน ล้มลงเสียชีวิต จากนั้นนายอานนท์ ได้รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ไปทางวัดเขาลูกช้าง

  "ตนอยู่กินกับนายอานนท์ มานานกว่า 10 ปี มีบุตรชายด้วยกัน 2 คน ที่ผ่านมานายอานนท์เสพยาบ้ามาอย่างต่อเนื่อง และมีอาการทางประสาทได้ยินเสียงหลอนอยู่ในหัวมาโดยตลอด ก่อนเกิดเหตุประมาณ 2-3 เดือน นายอานนท์ได้มาบอกตนว่า นายสังเวียนกล่าวหาว่าตนนอกใจมีผู้ชายคนอื่น ทั้งที่ความเป็นจริงนายสังเวียนไม่เคยกล่าวถึงตนในทางเสียหายและไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ขัดแย้งใดๆ กับนายอานนท์เลย คาดว่าเหตุที่เกิดครั้งนี้เนื่องจากนายอานนท์ เกิดอาการประสาทหลอนด้วยฤทธิ์ยาบ้า จึงก่อเหตุดังกล่าว"

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าไม้รวก และตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี กำลังเร่งติดตามจับกุมอานนท์เพื่อนำมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลั่งยาแทงกันตายลูกเขยพ่อตาไส้ทะลักข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00:34 น.